Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Rau sống mầm mống gây rối loạn hệ tiêu hóa nguy hiểm

Thảo luận trong 'Sản phẩm' bắt đầu bởi tnminhkhoi, 20/3/17.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  974240355
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  20/3/17, 0 Trả lời, 334 Đọc
 1. tnminhkhoi

  tnminhkhoi New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  21/1/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Món ăn rau sống quen thuộc của người việt nam nhưng người ta lại phớt lờ những vi khuẩn và các loại ký sinh khi ăn sống. Rất nhiều bềnh có thể xảy ra khi bị nhiễm các loại trùng này như rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, đau bụng,...

  [​IMG]

  Rửa trực tiếp từng lá dưới vòi nước chảy là giải pháp hiệu quả nhất để mẫu bỏ trứng giun

  Chế biến bảo đảm vệ sinh khi ăn món rau sống.

  những chiếc ký sinh trùng đa dạng trong rau sống là: giun kim, giun móc, giun tóc, trứng giun đũa chó, sán lá gan, ký sinh trùng amip gây bệnh lỵ. Thậm chí rau sống ở một số nơi còn với phẩy khuẩn tả và có thể dẫn đến tiêu chảy. tuy nhiên, các cái rau sống còn mang nguy cơ chứa một lượng to những loại trứng, ấu trùng giun sán như: giun móc, giun đũa, giun đũa chó mèo, sán lá gan.

  Theo kết quả nghiên cứu Viện Sốt rét - Ký sinh trùng, trong 8 cái rau sống thường phục vụ thấy, tỷ lệ nhiễm ký sinh trùng trên rau là 92,3 -100%. Kết quả cho thấy, chừng độ nhiễm ký sinh trùng khái quát vẫn còn cao, không giảm được bao nhiêu. Sau lần rửa thứ nhất, tỷ lệ nhiễm ký sinh trùng vẫn còn tới 97%, sau lần rửa thứ 2 còn 77,9% và sau lần rửa thứ ba còn 51,9%.

  Sản phẩm interlac svg giúp giảm các dấu hiệu viêm đại tràng mãn tính và phòng ngừa rối loạn tiêu hóa

  [​IMG]

  những dòng giun như giun đũa, giun móc, giun tóc, giun kim với trên toàn bộ những loại rau với tỷ lệ rất cao, phổ thông nhất là trên xà lách xoong (100%), tốt nhất trên rau muống (46,1%). Ký sinh trùng amip, dạng bào nang, sở hữu trong phần lớn các cái rau, rộng rãi nhất là trên xà lách xoong và rau má có tỷ lệ 76,5%, trứng giun đũa chó trên 7 mẫu rau (chỉ trừ rau muống) có tỷ lệ làng nhàng 11,5%.

  Ẳn rau sống thế nào cho đúng?

  Để đảm bảo rau sạch cần nhặt sạch rồi rửa đa dạng lần bằng nước sạch, tốt nhất là rửa trực tiếp từng lá dưới vòi nước chảy là giải pháp hiệu quả nhất để chiếc bỏ trứng giun, vi khuẩn gây bệnh và dư lượng hoá chất trừ sâu vẫn còn bám trên rau. phổ quát người thường ngâm rau sống trong dung dịch thuốc tím hoặc nước muối loãng đều ko đảm bảo kê sinh. Vì theo các nghiên cứu, trong môi trường nước muối loãng, thuốc tím không mang tác dụng gì sở hữu trứng giun và 1 số vi khuẩn gây bệnh, lượng hoá chất bảo vệ thực vật bám trên rau giảm đi ko đáng nói giả dụ không rửa lại phổ thông lần. tương tự nên vận dụng cách rửa rau sống bằng nước sạch phổ thông lần rồi vớt rau, vẩy ráo trước khi ăn.

  Bạn tham khảo thêm thuốc cho trẻ biếng ăn

  Nhưng để đảm bảo sức khỏe, phải chăng nhất ko nên ăn rau sống mà nên chần qua. tuy nhiên, phụ nữ với thai, người bị viêm ruột già, người bị đau dạ dày và người dễ bị cảm cúm không nên ăn rau sống.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này