Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Phân lọai máy cắt dây EDM

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 30/7/20.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  30/7/20, 0 Trả lời, 88 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Phân lọai máy cắt dây EDM


  Gia công dây EDM là gì?

  Gia công phóng điện bằng dây là phương pháp có độ xác thực cao để cắt đa số mọi nguyên liệu dẫn điện. 1 dây EDM mỏng, tích điện được giữ giữa những dẫn hướng cơ học trên và dưới tạo thành một điện cực, trong khi vật liệu được cắt tạo thành điện cực thứ 2. Phóng điện giữa dây và phôi tạo ra tia lửa mau chóng cắt đến vật liệu. Phôi và dây được đặt trong nước khử ion, cho phép cắt và những tàn dư được tách ra sạch sẽ.

  Vì dây tích điện ko bao giờ tiếp xúc vật lý có phôi trong gia công EDM, không với lực cắt can hệ, làm cho nó với thể chế tạo những yếu tố cực kỳ nhỏ và rất chính xác. máy cắt dây cnc giá rẻ những phòng ban đòi hỏi chừng độ xác thực và phức tạp mà gia công truyền thống đừng đạt được sở hữu thể thuận lợi được cung ứng phê duyệt dây EDM.

  Lịch sử EDM

  sản xuất phóng điện với cội nguồn trong khoảng những 5 1960 lúc những nhà nghiên cứu tại Liên Xô phát hiện ra Dây EDM như 1 phương pháp để cắt thép để chế tạo công cụ. ở Hoa Kỳ, 1 kỹ sư tên David H. Dulebohn của đơn vị khoa học Andrew đã hài hòa khoa học EDM của Liên Xô mang một máy tính sử dụng quang quẻ học để theo dõi những vùng cao vẽ. Sự phát triển của Dulebohn đã dẫn tới việc tạo ra các máy CNC EDM mà chúng ta sử dụng hiện tại. Máy CNC EDM lần thứ nhất xuất hiện vào 5 1976, và diễn ra từ đó, kỹ thuật EDM và Gia công CNC đã tiếp tục vững mạnh.


  [​IMG]


  Dây molipdebnum: Là loại dây cực kỳ khỏe sở hữu lực căng dây trên 275,000psi. Nhưng do đây là loại vật liệu điện cực khá nhái, bởi với nhiệt độ hot chẩy /hóa hơi cao hai,625°C và 5,560°C.

  Loại dây này thường được tiêu dùng với tuyến đường kính nhỏ (0.006-0.004”) hoặc siêu nhỏ (<0.004”) để cắt các mẫu đòi hỏi có mạch cắt nhỏ. Nhờ có lực căng to, nên dây moly có đặc điểm nội bật cắt những mặt thẳng cực phải chăng và giảm đáng đề cập việc đứt dây so mang dây đồng thường nhật.

  Trong một số vận dụng đặc biệt trong y tế và quân sự, không được phép dính bẩn đồng hoặc kẽm vào bề mặt cắt, người ta sẽ không thể tiêu dùng những loại điện cực đồng mà thay vào đấy là dây moly hoặc tungsten.

  Dây moly mang các hạn chế là giá tiền cao, tác dụng xỏ dây kém và tốc độ cắt rẻ.

  Dây lõi thép: Là loại dây cắt có lõi bằng sợi thép carbon có độ cứng cao và được phủ 1 lớp đồng thau giàu kẽm, nhằm đem đến 1 giải pháp cắt chất lượng nhất. Dây lõi thép sở hữu tuyến phố kinh nhỏ (.001”-.004”), sở hữu lực căng dây 290,000psi, cao hơn dây moly, nhưng lại các đặc tính cắt tốt hơn. Dây lõi thép tuyến đường kinh lớn hơn (.006”-.012”) sở hữu lực căng dây trong khoảng 116,000-145,000psi. Dây lói thép là 1 tuyển lựa lúc cần cắt các chi tiết rất dầy, đòi hỏi độ thẳng cao và trong điều kiện xối flushing kém.

  Dây tungsten: với nhiệt độ nóng chảy và hóa khá 3410°C và 5930°C; cao hơn dây moly; dây tungsten sở hữu công suất cắt rẻ so với những loại điện cực dây ngoài ra trong một số trường hợp khó thì đây lại là giải pháp tốt nhất. Thường sở hữu tuyến đường kinh nhỏ (.001”-.002”),dây tungsten có lực căng dây cao nhất, cho phép cắt những đường cực kỳ mảnh, và mặt cắt thẳng. Dây tungsten thường được chuyên dụng cho những ứng dụng cắt sản phẩm không được dính đồng hoặc kẽm.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này