Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Những điều bạn cần biết về sàn tre

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi tieuthao, 14/7/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0924998586
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/7/18, 0 Trả lời, 223 Đọc
 1. tieuthao

  tieuthao New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thành phố:
  3
  Web:
  Bạn không chắc chắn nơi bạn đứng trên sàn tre? Hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu xem liệu bề mặt bền vững này có phù hợp với bạn hay không
  Trong vài năm qua, tre đã trở thành một trong những người tiên phong trong các lựa chọn sàn. Và chúng tôi không ngạc nhiên - vật liệu phổ biến là, sau khi tất cả, một mối đe dọa ba: nó mạnh mẽ, phong cách và một trong những bề mặt sàn bền vững nhất có sẵn. Thêm vào đó, nó không làm tổn thương rằng sàn tre là giá cả phải chăng hơn so với sàn gỗ cứng khác, mà đếm như một đánh dấu (lớn) trong lợi của nó. Nhưng nó là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn?
  [​IMG]
  Đọc tiếp để tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của sàn tre ép nghiêng, cũng như các cân nhắc khác mà bạn cần phải biết trước khi hoàn thành việc lựa chọn sàn của bạn.
  Phòng khách hiện đại của ba thiết kế lợn chân
  Sàn tre là một loại cỏ giống như cây cao, rỗng, chủ yếu được tìm thấy ở Trung Quốc và các vùng khác của châu Á. Một trong những cây phát triển nhanh nhất trên thế giới (cây có thể lớn tới 1m trong một ngày!), Tre có thể được thu hoạch cứ 5 đến 7 năm một lần, không giống các loài gỗ cứng có thể mất từ 15 đến 100 năm để trưởng thành. Và một khi cuống tre bị cắt giảm, chồi sẽ tiếp tục phát triển, có nghĩa là nó có thể được thu hoạch một lần nữa khi nó đạt đến cuối chu kỳ 7 năm tiếp theo.
  Xem thêm sàn gỗ Janmi tại Hà Nội
  Tre cũng được biết đến với sức mạnh vượt trội và tính linh hoạt của nó, đó là lý do tại sao các nguồn tài nguyên tái tạo nhanh chóng trở thành một thay thế phổ biến cho gỗ như một vật liệu xây dựng và sàn. Trong khi có hơn 1000 loại tre, tre trúc là loài được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất ván sàn, đồ nội thất và các sản phẩm xây dựng.
  Làm thế nào nó được thực hiện
  Sau khi thu hoạch, thân cây tre được cắt lát, cắt theo chiều dài và da bên ngoài của họ (bao gồm cả các khớp ngón tay đặc biệt) loại bỏ. Các dải sau đó được đun sôi để loại bỏ côn trùng, tinh bột và đường, sau đó sấy khô và bào, đánh dấu bước cuối cùng trước khi vật liệu được làm thành một sản phẩm sàn hoàn thiện.
  Trong khi sàn tre thường có màu vàng nhạt, tự nhiên, chúng cũng có màu tối hơn, đạt được bằng cách nhuộm bề mặt hoặc qua quá trình gọi là cacbon hóa. Điều này liên quan đến các dải tre thô áp lực, khiến cho vật liệu (không chỉ bề mặt) có màu sắc đậm hơn, đậm đà hơn, như caramel hoặc cà phê. Tre cũng có thể được cào tay để làm cho bề mặt trông giống như gỗ hơn.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này