Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Mua bao cao su đôn dên trong suốt ở đâu

Thảo luận trong 'Sản phẩm' bắt đầu bởi olalano, 10/6/17.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  972687780
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/6/17, 0 Trả lời, 465 Đọc
 1. olalano

  olalano Member
  • 6/11

  Tham gia ngày:
  24/10/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  bao cao su Đôn Dên là loại bao cao su chính hãng tăng kích thước làm bằng chất liệu silicol trong suốt và dầy, chính vì vậy sở hữu thể thúc đẩy duong vật to ra 1cm và dài thêm khoảng 2cm. Nó rất phù hợp với những đàn ông mang duong vật có kích cỡ tránh, nhỏ.  Theo các nghiên cứu chuyên ngành thì đa mảng nữ giới cảm thấy hứng thú và bị kích thích mạnh hơn có những đàn ông với duong vật lớn. Một mảng vì duong vật lớn tạo ra độ ma sát, độ bám mút tốt hơn thúc đẩy phụ nữ bị kích thích mạnh hơn, tốt hơn.  bao cao su Đôn Dên: dạng trong suốt, gân gai mọc trải đều khắp bề thành bao. Gai của bao cao su Đôn Dên khá lớn nên kích thích rất mạnh người đàn bà giúp họ dễ sung sướng tột cùng khoái cảm hơn.  Câu hỏi: Gai và gân lớn như vậy thì mang gây đau rát cho người nữ giới khi làm tình thường xuyên không? với khó khăn gì lúc tình dục không?  Câu trả lời: Hoàn toàn ko, bởi bao cao su chính hãng Đôn Dên làm từ chất liệu silicol nên rất mềm, độ co dãn rất tốt. các quý khách nên tiêu thụ thêm loại chất bôi trơn mà chúng tôi đang cung cấp để quan hệ tình dục trở nên mượt mà thoải mái hơn.  Ưu điểm của bao cao su cao cấp Đôn Dên làm tăng kích cỡ duong vật:

  + phòng chống tuyệt đối 100% các bệnh truyền nhiễm lan qua đường "yêu".

  + hầu hết nữ giới thích người quý ông với duong vật lớn và dài. khi "cậu bé" của chúng ta quá nhỏ mà am đạo của phụ nữ lại quá rộng, lỏng lẻo thì bao cao su đôn dên trong suốt giúp người sử dụng khắc phục khuyết điểm này.  + bao cao su đôn dên sở hữu những đường gân, gai lớn giúp cho việc kích thích nữ giới cực mạnh, thúc đẩy nữ giới đạt được cực khoái sâu hơn, mạnh hơn.

  Hướng dẫn tiêu thụ bao cao su đôn dên:

  1. mang 1 bao cao su cao cấp thường ngày vào (điều này giúp cho việc vệ sinh bao cao su chính hãng đôn dên được dễ dàng hơn, đặt mang thể dùng cho những lần sau) bạn nên tiêu thụ chất bôi trơn miễn phí đi kèm siêu phẩm này đặt mang bao và làm chuyện ấy được dễ dàng hơn.  2. Sau khi làm chuyện ấy xong, bỏ bao cao su cao cấp Thông thường ở bên trong vào thùng rác.  3. Đối với bao cao su Đôn Dên: xài vòi nước mạnh, xà bông cục, cồn rửa sạch cả bên trong lẫn bên ngoài. Sau đó phơi lau khô đặt sử dụng cho lần sau.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này