Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Máy ép bùn khung bản là gì?

Thảo luận trong 'Sản phẩm' bắt đầu bởi vailocbun, 28/7/16.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0908835842
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  28/7/16, 0 Trả lời, 1,214 Đọc
 1. vailocbun

  vailocbun New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thành phố:
  Vũng Tàu
  Web:
  Xử lý nước thải nhằm loại bỏ các chất độc hại, ô nhiễm… trước khi đổ ra môi trường luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Có nhiều quy trình để xử lý nước thải. Nhằm hỗ trợ đắc lực cho quá trình này, máy ép bùn khung bản đã ra đời và đem lại hiệu quả cao. Vậy máy ép bùn khung bản là gì? Có ứng dụng như thế nào?

  [​IMG]

  Máy ép bùn khung bản là gì?

  Như đúng cái tên của nó, đây là một thiết bị được sử dụng để ép bùn trong quy trình xử lý nước thải.

  Máy ép bùn khung bản được trang bị các bộ phận bảo vệ cũng như hệ thống điện theo tiêu chuẩn an toàn, nghiêm ngặt nhất. Với áp suất lọc cao, máy ép bùn khung bản làm tăng độ khô cho bánh bùn. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được trang bị hệ thống rửa mạnh tránh tình trạng làm nghẹt khung bản lọc. Với thiết bị này, người dùng sẽ thuận tiện và an toàn hơn khi tháo bánh bùn ra từ khung bản lọc.

  Những ứng dụng của máy ép bùn khung bản

  - Máy máp bùn khung bản xử lý hiệu quả bùn vô cơ như chất bán dẫn, đá quặng, mạch điện kim loại…

  - Xử lý được các loại bùn hóa chất công nghiệp như thuốc tây, chất dệt nhuộm, các chất như Titan trắng (TiO2), AminoAcid, Calcium Carbonate,…

  - Thiết bị xử lý tốt các bùn từ ngành công nghệ thực phẩm như bia, đường, thức uống…

  Các mẫu máy ép bùn khung bản

  Model ACS: Máy ép khung bản tự động cho phép tự động đóng khung bản và bơm chất lỏng, thổi khí và tự động mở ra. Ngoài ra máy có chức năng lắc khung bản để bùn dễ dàng tách rời, thuận lợi cho việc lấy bánh bùn.

  Model SCS: Máy ép khung bản làm việc theo chu trình tự động đóng khung bản, bơm chất lỏng, thổi khí và tự động mở ra. Khâu lấy bùn ép sử dụng bằng tay.

  Model AWS: Máy ép khung bản tự động cho phép tự động đóng khung bản và bơm chất lỏng, thổi khí và tự động tách từng tấm khung bản để lấy bùn. Ngoài ra máy có chức năng lắc khung bản để bùn dễ dàng tách rời, thuận lợi cho việc lấy bánh bùn. Và chức năng tự động rửa vải lọc.

  Model MAWS: Có chức năng tương tự model AWS, có bổ xung tính năng ép khung bản. Cho phép loại bỏ chất lỏng được nhiều hơn, và bánh bùn khô hơn.

  Model MSCS: Có chức năng tương tự model SCS, có bổ xung tính năng ép khung bản. Cho phép loại bỏ chất lỏng được nhiều hơn, và bánh bùn khô hơn.

  Vì sao phải sử dụng máy ép bùn khung bản?

  - Mang lại an toàn cho người lao động: Trong nhiều ngành đặc biệt là các ngành sản xuất hóa chất, dệt nhuộm, thực phẩm… người lao động phải tiếp xúc với nhiều chất độc hại, việc đầu tư máy ép bùn khung bản sẽ hạn chế thấp nhất những rủi ro cho người lao động khi xử lý nước thải.

  - Sử dụng máy ép bùn khung bản sẽ tiết kiệm nguồn nhân lực đồng thời đẩy nhanh tiến độ công việc.

  - Sử dụng máy ép bùn khung bản sẽ tiết kiệm nhiều chi phí và phục vụ cho lâu dài.

  Với những ưu điểm của mình, thiết nghĩ rằng máy ép bùn khung bản không thể thiếu trong các quy trình xử lý nước thải công cộng.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này