Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Lựa chọn sàn nhựa cho bệnh viện phù hợp ngân sách và dễ bảo quản, vệ sinh

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi tieuthao, 15/6/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0924998586
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  15/6/18, 0 Trả lời, 266 Đọc
 1. tieuthao

  tieuthao New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thành phố:
  3
  Web:
  Từ sự sạch sẽ và khả năng tiếp cận với mặc nặng, cách đóng gói và thúc đẩy một môi trường chữa bệnh - bệnh viện phải đối mặt với nhiều nhu cầu hàng ngày. Sàn của bạn không là ngoại lệ, và đó là một phần quan trọng trong việc tạo ra một thiết lập chăm sóc chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi cho bạn thấy các lựa chọn sàn bệnh viện cho các khu vực khác nhau của cơ sở của bạn và khám phá các yêu cầu cốt lõi mà sàn nhà của bạn phải đáp ứng.
  [​IMG]
  Bài đăng trên blog này sẽ cung cấp tóm tắt nhanh về các tùy chọn sàn đó, nhưng để có cái nhìn sâu hơn về cách chúng tôi tiếp cận các dự án sàn bệnh viện, hãy xem nghiên cứu điển hình này về giá trị kỹ thuật cho trung tâm y tế trị giá 109 triệu đô la .
  Khu vực ra vào
  Lối vào là bệnh nhân khu vực đầu tiên, gia đình và du khách nhìn thấy trong bệnh viện của bạn. Chúng giúp khách hàng xác định vị trí dịch vụ, và họ thấy lưu lượng sử dụng chân nặng nhất và tải trọng lăn. Bạn sẽ muốn có một sàn chào đón, bền vững giúp quảng bá tầm nhìn thiết kế của bạn và tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên.
  Chúng tôi khuyên bạn nên dùng ván sàn nhựa cho khu vực lối vào. sàn nhựa galaxy là một lựa chọn cao cấp, có độ bền cao đòi hỏi phải bảo dưỡng tối thiểu và kéo dài trong nhiều thập kỷ. Nó đứng lên tốt để cán tải, là handicap thân thiện và bây giờ có sẵn trong phần lớn vật liệu tái chế. Sàn nhựa cung cấp nhiều độ bền tương tự và thậm chí thiết kế linh hoạt hơn.
  Hành lang và khu vực lâm sàng
  Hành lang là các động mạch chính của bệnh viện và sử dụng nặng 24-7, bao gồm giao thông chân và tải trọng nặng, chẳng hạn như xe thiết bị, cáng, xe đẩy và xe lăn. Để giảm thiểu sự gián đoạn, sàn trong hành lang yêu cầu lắp đặt nhanh và phải có độ bền cao để giảm thiểu việc bảo trì. Sàn theo chủ đề và hoa văn với màu sắc sống động có thể giúp bạn tạo ra những con đường rõ ràng xác định các khu vực chăm sóc. Hành lang sàn có thể giúp giảm căng thẳng và thúc đẩy chữa bệnh bằng cách hỗ trợ một chương trình thiết kế dựa trên bằng chứng.
  Phòng cấp cứu và phòng mổ
  Phòng cấp cứu và phòng mổ phải đáp ứng các yêu cầu kiểm soát nhiễm trùng nghiêm ngặt nhất và vẫn có thể sử dụng được 24-7. Bạn sẽ muốn các vật liệu dễ làm sạch giúp tăng cường sự sạch sẽ. Sử dụng sàn mịn hoặc kết cấu thấp và lắp đặt thích hợp giữ cho đất và chất lỏng không bị trượt dưới bề mặt sàn nhà của bạn.
  sàn nhựa dán keo là rất phù hợp cho các môi trường này bởi vì chúng cho phép sử dụng hàn nhiệt và coving flash trong khi cài đặt, làm cho nó có thể tạo ra một không gian vô trùng hoàn toàn. Tất cả các vật liệu này có thể đi kèm với lớp phủ chống lại nhuộm hóa chất từ các sản phẩm y tế và dịch cơ thể. Bạn sẽ nhận được một sàn giúp loại bỏ đánh bóng, tẩy lông và phun xịt - giảm thiểu sự gián đoạn bảo trì và chi phí. Những vật liệu này có trong các công trình có tác dụng thúc đẩy chất lượng không khí trong nhà với lượng phát thải thấp của các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC thấp).
  Các sàn nhà ăn tốt nhất là vết bẩn, dễ lau chùi và chống trượt. Sàn có họa tiết, kết cấu có thể mang lại lợi ích cho căn tin của bạn bằng cách giảm và che giấu các vết trầy xước và trầy xước. Thiết kế dựa trên bằng chứng ra lệnh cho các nhà ăn bệnh viện nên có môi trường thoải mái để thúc đẩy thư giãn và giảm căng thẳng.
  Lựa chọn sàn bệnh viện đáp ứng tất cả các yêu cầu này bao gồm tấm sàn nhựa. Họ đủ khả năng thiết kế tuyệt vời tính linh hoạt với màu sắc rực rỡ và kết cấu tự nhiên trong khi cung cấp độ bền lâu dài.
  Khu vực điều trị
  Nhân viên và bệnh nhân dành phần lớn thời gian của họ trong các môi trường này, và các trạm y tá không bao giờ ngừng hoạt động. Sàn nên thúc đẩy giảm căng thẳng, thoải mái và sử dụng 24-7 với các vật liệu cho phép lắp đặt nhanh chóng và giảm thiểu bảo trì.

  Để phù hợp với các mục đích này, nhiều bệnh viện đã di chuyển ra khỏi gạch bố tráng men và vinyl thành phần truyền thống cho các trạm y tá và các khu vực điều trị chức năng. Thay vào đó, các bệnh viện đang chuyển sang sàn nhựa, Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sàn trong các loại này có lớp phủ bảo vệ, vì chúng sẽ chống trầy xước và giảm thiểu nhu cầu tẩy lông, đánh bóng và làm sạch hóa chất. Lơ lửng và vật liệu nổi tự do có chất kết dính sẽ giúp giảm thời gian lắp đặt và gián đoạn các khu vực chăm sóc quan trọng này.
  Phòng bệnh nhân
  Ở nhiều bệnh viện, phòng bệnh nhân được thiết kế để mô phỏng môi trường giống như ở nhà. Vì những phòng này không yêu cầu sàn vô trùng, bạn có nhiều lựa chọn hơn cho vật liệu, chất kết dính và phương pháp lắp đặt. Bạn có thể linh hoạt để xác định sàn ấm áp, mời gọi với kết cấu tự nhiên.
  Sàn nhựa là lựa chọn tuyệt vời vân đá, gỗ, thảm và vẻ tự nhiên khác với độ bền cao hơn với chi phí thấp hơn so với vật liệu tự nhiên. Họ có thể làm việc với các hệ thống cài đặt nhanh chóng. Một lựa chọn mới để xem xét là sàn dệt, một vật liệu cung cấp cảm giác thảm với độ bền và hiệu suất của gạch.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này