Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Lắp đặt Hệ thống hút bụi nhà máy gỗ

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 17/1/19.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  17/1/19, 0 Trả lời, 98 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  306
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Lắp đặt Hệ thống hút bụi nhà máy gỗ
  Hệ thống hút bụi gỗ phát sinh trong những thời kỳ như cưa xẻ gỗ để tạo phôi, bào, rọc, chà nhám, bào nhẵn,… hiện đang là nguồn gây ô nhiễm hiểm nguy nhất trong ngành chế biến gỗ. ở những giai đoạn gia công thô và mịn như cưa cắt, mài xẻ, phay hay bào mịn, bụi gỗ và mạt cưa sẽ phát tán vào môi trường mang phổ biến dạng kích thước to nhỏ khác nhau. nếu không sở hữu giải pháp gom và xử lý bụi gỗ triệt để thì nó sở hữu thể gây ra ảnh hưởng xấu nơi môi trường bám trên bề mặt của thảm thực vật nói quanh nói quẩn nhà xưởng, làm cho giảm chức năng đặc biệt quang đãng hợp.
  Đối mang máy móc trong nhà xưởng, bụi gỗ bám vào quá rộng rãi có thể khiến cho motor nhanh bị hot và thậm chí gây cháy ,thiết bị hoạt động kém hiệu quả. Đối mang sức khỏe con người, công nhân trực tiếp làm cho việc trong cơ sở sản xuất lúc hít bắt buộc bụi mịn trong khoảng giai đoạn cung ứng, hệ thống máy hút bụi gỗ chế biến gỗ trong thời gian dài có thể mắc những bệnh về con đường hô hấp như viêm họng, viêm phổi hay thậm chí là ung độc vòm họng, ung thư phổi,… Hít cần bụi gỗ hiện đang trở thành nguyên nhân phổ biến thứ 2 gây ung độc do nghề nghiệp, chỉ sau việc xúc tiếp với chất amiang.
  Chính vì thế Hệ thống hút bụi gỗ đã trở thành vật dụng vệ sinh không thể thiếu trong các nhà trang trại đương đại như chế biến dược phẩm, thực phẩm, dệt may, lắp ráp máy móc,… Và đặc biệt là những xưởng chế biến gỗ việc bằng máy hút bụi năng suất to nhằm bảo đảm hiệu quả vệ sinh tối đa cũng càng ngày càng phổ biến.
  [​IMG]
  Hệ thống hút bụi nhà máy gỗ là vật dụng có công dụng thu lượm các hạt bụi trong thời kỳ cung ứng gỗ, dăm bào, mạt cưa. Bao gồm các hạt bụi nhỏ và những hạt bụi to có các kích cỡ khác nhau. Cấu tạo gồm: quạt ly tâm làm nhiệm vụ để những hạt bụi, các nhánh ống gió đi đi các vị trí máy móc nảy sinh bụi, hệ thống hút cyclone loại hút bụi trung tâm, cyclone dùng để lọc bụi cho vào săng đựng, hòm cất bụi.Những ưu điểm nổi bật:
  Cấu tạo thuần tuý
  khoa học tương đối thích hợp với đặc điểm,tính chất của nguồn khí thải
  năng suất lọc bụi cực kỳ cao lên tới 99,8%
  Chiếm ít không gian của xưởng
  vật dụng được sắp xếp ngoài mặt logic sao cho tầm giá thấp nhất, hệ thống đơn thuần nhất nhưng hiệu quả bảo đảm để hút được bụi. Hệ thống hút bụi trọng điểm có thể vận hành khép kín, từ việc hút bụi, tụ hội bụi và vận chuyển về khu trung tâm dùng cho việc đốt nồi hơi hoặc đóng bao. Nhờ vậy, thiết bị sở hữu thể mang lại cho xưởng sản xuất một bầu không khí sạch thoáng, trong sạch, bảo kê tối đa cho sức khỏe của công viên chức, đảm bảo máy móc luôn hoạt động ổn định và gìn giữ môi trường quanh khu công nghiệp luôn xanh, sạch, đẹp.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này