Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Tìm hiểu những lỗi bên trên điều hòa giúp khắc phục một cách tốt nhất có thể

Thảo luận trong 'Điện máy - Điện lạnh' bắt đầu bởi lequynh, 10/8/17.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0932 212 928
 5. Địa chỉ:

  83 nguyễn khang
 6. Thông tin:

  10/8/17, 0 Trả lời, 439 Đọc
 1. lequynh

  lequynh Member
  • 6/11

  Tham gia ngày:
  18/2/17
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Về dieu hoa sumikura là vấn đề rất gây ức chế cho quý khách, đang giá lạnh mà dường như không mở đc điều hòa thì còn bực hơn ra làm sao nữa. Nhưng bạn cũng nên bình tĩnh vì một dòng thiết bị hoạt động điện thì đôi lúc chuyện xảy ra lỗi là điều không tránh khỏi, Nguyên Nhân lỗi thì có rất nhiều kiểu, có thể do khách quan, cũng có thể có thể do chủ quan, điều ấy không tránh được.
  thể hiện khi điều hòa lỗi thì cũng rất giản đơn để nhận ra được thôi, hãy xem phía trên mặt lạnh, nếu đèn báo lỗi nháy liên hồi Có nghĩa là điều hòa của bạn đang gặp mặt trục trặc ở đâu đó, còn nếu còn muốn khẳng định thì bật điều hòa lên, không bật được hoặc bật mà chỉ có gió thì có nghĩa là điều hòa lỗi.
  [​IMG]
  Cách dò lỗi trên điều hòa cũng dễ chơi không thua kém. Hãy dùng thiết bị Remote hướng về phía mặt lạnh điều hòa, sau đó giữ nút Canel trong 5s đến khi xuất hiện thêm tiếng beep, chương trình sẽ hiển thị 00 đây chính là bước đầu vào chương trình báo lỗi của điều hòa sumikura. Sau đó bạn nhấn thêm nút canel thêm nữa đến khi tiếp beep lần 2 vang lên, mã lỗi trên điều hòa sẽ đc hiển thị bằng số trên Remote.
  khách hàng nhấp vào đây -> click tại đây
  Sử dụng mã lỗi này để dò trên web chính hãng nhằm mục tiêu biết được điều hòa ngôi nhà của mình đang gặp gỡ vấn đề gì nhé. Với mã lỗi bạn đã biết chắc chắn rằng thợ điều hòa không thể bịp bạn để đòi tăng giá sửa đc rồi.
  tuy nhiên muốn an tâm & tin cậy bạn nên chủ động gọi cho Cửa Hàng chúng tôi mọi khi dieu hoa sumikura chạm mặt lỗi nhé.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này