Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Thời điểm đón lúa chín tại Sapa, Mù Cang Chải

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dungthuy98, 11/9/17.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/9/17, 0 Trả lời, 411 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Thời điểm đón lúa chín tại Sapa, Mù Cang Chải

  Mỗi năm tới tháng 9, 10, nghi vấn được các người mê Tây Bắc đặt ra phổ biến nhất là lúa đã chín chưa? Chủ đề này cũng được bàn tán sôi nổi trên những diễn đàn phươt và được các người mới đến về cập nhật liên tiếp. du lich sapa tu tuc Theo anh Ngô Huy Hòa, ở Lào Cai, lúa đang chín vàng ở Ngải Thầu – Y Tý – Thiên Sinh – A Lù – khu Chu Lìn. Lúa đã chín ở Y Tý, khi mà tại Sapa, Mù Cang Chải nên tới giữa tháng 9 mới vàng rộ.

  tại Sapa, Hồng quang quẻ, khách du lịch Hà Nội, cho biết nói quanh khu vực này lúa đã ra bông, một số đến ngả vàng. Theo blogger nai lưng Việt Anh, lúa ở Thanh Kim đã chín khởi đầu gặt, lúa tại Tả Van đang vàng, lúa ở Cát Cát vẫn xanh. thời gian ăn nhập để ngắm lúa Sapa là khoảng giữa tháng 9.

  [​IMG]

  tuyến đường trong khoảng vùng cao Xèo rẽ sang bản Vược, thị xã Bát Xát, thức giấc Lào Cai được phượt thủ Tuấn Anh cập nhật cuối tháng 8. Mường Hum tại Bát Xát cũng là điểm “săn lúa” được thích hợp ở Lào Cai. du lịch bụi thủ Nguyễn Trung cập nhật ngày 3/9. Anh cho biết ở đây đa dạng chỗ người dân đã gặt.

  Tuấn Đào vừa có chuyến nơi Mù Cang Chải, yên ổn Bái ngày 5/9. Anh cho biết lúa tại đây, đặc trưng là ruộng mâm xôi nổi danh, vẫn còn xanh. Khoảng cuối tháng 9 là mùa hoàn hảo để ngắm lúa ở đây. Ảnh: không Tên.

  “Đường tới đã được thông thuộc, 1 số điểm còn lở nhưng đã và đang được dọn sạch. Cầu tới vào suối nước nóng bản Bon tại Nghĩa Lộ bị sập, muốn vào nên lội qua suối, gửi xe tại bên cạnh. bản Hốc vẫn tắm được bình thường, nhưng nước bị đục”, Tuấn thông báo thêm về các con phố đi ở im Bái sau đợt lũ vừa qua.

  nếu như năm ngoái lúa tại Hoàng Su Phì, Hà Giang chín sớm vào tháng 9 thì năm nay lại muộn hơn so mang các đi khác. Theo Anh chị trẻ đi phượt Hoàng Su Phì đợt lễ 2/9 vừa mới đây, lúa tại đây vẫn còn xanh, dự định sẽ vào thời điểm gặt khoảng tháng 10
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này