Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Quạt lò gạch tuynel ly tâm hút khí nóng

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 10/4/19.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/4/19, 0 Trả lời, 88 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Quạt lò gạch tuynel ly tâm hút khí nóng
  Quạt hút khí thải lò nung gạch tuynel là loại quạt ly tâm có cấu tạo giống với quạt, nhưng truyền động gián tiếp ưng chuẩn gối đỡ và dây coroa hoặc khớp nối cứng nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt bởi vậy sở hữu thể tiêu dùng được trong môi trường mang nhiệt độ cao, ẩm ướt mà vẫn không ảnh hưởng tới tuổi thọ của động cơ. tuy nhiên với cơ cấu truyền động gián tiếp chúng ta sở hữu thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ cánh quạt theo ý muốn.
  Quạt được phân phối từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC - Bystronic Thụy Sỹ , một thể CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen - Nhật Bản. Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung. Đặc biệt toàn thân và vỏ quạt quat lo gach được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ , bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.
  Các động cơ tiêu dùng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,...
  Quạt hút lò gạch tuynel thường được dùng hút và thông gió điều hòa trung tâm, điều áp cầu thang, hút khi thải lò Tuynel, sấy nông sản và nhiều lĩnh vực khác, ...
  [​IMG]
  Dây chuyền sản xuất gạch lò Tuynel là dây chuyền hoạt động liên tục. Nhưng trong giai đoạn các động cơ máy cán thô, động cơ cán mịn… thường xuyên hoạt động non vận chuyển. Do vậy rất hoang toàng điện năng.
  Giải pháp được đưa ra lắp đặt hệ thống. duyệt y việc giám sát mức tải trên trục động cơ ở mỗi chu kỳ cấp điện, sẽ cung cấp cho động cơ lượng điện cần thiết trong quá trình vận hành giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ khi hoạt động cơ hoạt động non vận chuyển và tăng năng suất động cơ, tăng tuổi thọ động cơ.
  Tận dụng ánh sáng trùng hợp để chiếu sáng cho các phân xưởng và kho hàng
  Thay thế đèn tiêu hao nhiều điện năng như đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang T10 chấn lưu sắt từ bằng các loại đèn tiện tặn điện như đèn compact, đèn huỳnh quang T5
  Bố trí bóng đèn, công tắc tối ưu, đảm bảo nhu cầu chiếu sáng và tùng tiệm năng lượng.
  Thực tế ngày nay còn rất nhiều doanh nghiệp sản xuất gạch chưa tính được chi tổn phí năng lượng trên một sản phẩm. Điều này gây không ít khó khăn cho doang nghiệp khi hạch toán hoặc tính tầm giá sản phẩm.
  cho nên, bắt buộc xây dựng hệ thống quản lý năng lượng bền vững. Việc này giúp doanh nghiệp quản lý tốt năng lượng và định mức được suất tiêu hao năng lượng tối ưu trên từng loại sản phẩm. Từ đó, định được tầm giá của từng sản phẩm và đánh giá năng lực làm việc của mỗi công nhân để có mức thưởng phạt ưa thích, nhằm kích thích công nhân làm việc tốt hơn, và nâng cao trách nhiệm của họ đối với công việc, cũng như giúp họ ý thức được vấn đề tiết kiệm năng lượng
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này