Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Những vấn đề tiếng anh chuyên ngành bạn có thể thích!

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi daocham, 24/1/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  24/1/18, 0 Trả lời, 317 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Tiếng anh cơ bản bao gồm các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp giúp bạn tự tin giao tiếp với các tình huống cơ bản. Tuy nhiên, tìm hiểu tiếng anh chuyên ngành lại giúp bạn tìm hiểu sâu sắc và kỹ lưỡng về lĩnh vực mà bạn quan tâm đến. Vào thời điểm hiện tại, bạn quan tâm những vấn đề gì?

  Những vấn đề tiếng anh chuyên ngành bạn có thể thích!

  Mỗi người làm việc trong một lĩnh vực riêng, tuy nhiên ai cũng có điều cần quan tâm và sở thích của mình có thể giống với người khác. Và có thể bạn cũng giống với tôi, một nhân viên kế toán, khi yêu thích những mảng này của tiếng anh:

  - Kế toán tài chính: Với chuyên ngành làm việc, tôi rất thích tìm hiểu tiếng anh chuyên ngành kế toán tài chính. Với việc tìm hiểu các thuật ngữ chuyên ngành, tôi có thể tìm hiểu nhiều kiến thức mới, phù hợp với công việc. Ngoài ra tôi cũng có thể chủ động tìm kiếm các thông tin kinh tế tài chính toàn cầu mà không cần chờ đợi các bài báo dịch lại như xưa

  - Ẩm thực: Tôi nghĩ nhiều người cũng yêu thích điều này. Nếm thử món ăn ngon, học cách nấu lại những món ăn đó, sáng tạo các món ăn riêng (dù không thành công) cũng khiến tôi vô cùng vui thích. Thời gian đi du lịch đó đây, nếm thử món ăn mới không nhiều, nên tôi rất thích xem các video hướng dẫn của các đầu bếp nổi tiếng. Vì vậy tôi đã tìm hiểu tiếng anh giao tiếp trong nhà hàng.

  Khởi điểm là một người không thích tiếng anh, giờ tôi đã vô cùng yêu tiếng anh vì nó vô cùng cần thiết cho công việc và sở thích của mình. Ngoài ra, có một người đã truyền thêm cảm hứng cho tôi đó chính là giáo viên hướng dẫn tiếng anh của mình. Tôi đã học được rất nhiều điều từ cô ấy không chỉ kiến thức tiếng anh tại Aroma – trung tâm tiếng anh dành cho người đi làm. Vì vậy, nếu bạn muốn đến gần hơn với đam mê của mình, bạn có thể giống như tôi, hãy bắt đầu với tiếng anh!

  Hiện tại Aroma đang có chương trình khuyến mại khóa học tiếng anh cho người đi làm lớn nhất trong năm và tôi đã đăng ký thêm một khóa nữa để nhận ưu đãi này. Bạn có muốn học cùng tôi không?
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này