Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Ngắm cảnh đẹp như tranh của công viên Sofiyivsky Ukraine

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thienho93, 7/7/16.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0123456789
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  7/7/16, 0 Trả lời, 772 Đọc
 1. thienho93

  thienho93 New Member
  • 3/6

  Tham gia ngày:
  17/6/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Những du khách mua ve may bay di Ukraine nếu sẵn sàng mở lòng và lắng nghe sẽ thấy rằng các công viên Sofiyivsky ở Ukraine là một nơi chứa đầy những câu chuyện lãng mạn và huyền thoại mà người ta có thể tưởng tượng đang diễn ra giữa những tảng đá và ngõ hẻm của công viên.

  Công viên đẹp như tranh vẽ này có một ý thức mạnh mẽ của nỗi nhớ, trình bày trí tưởng tượng với hình ảnh của phụ nữ thế kỷ 17 và 18 đi dạo trong màu sắc ánh sáng ,một tình yêu ngọt ngào. Sự vĩ đại của công viên là một công trình cho người phụ nữ Sofia tuyệt đẹp - vợ của Count Stanislaw.
  [​IMG]
  Sofiyivsky Park là một trong số ít những kiệt tác cảnh quan của thế giới và được coi là một trong những Bảy kỳ quan của Ukraine .

  Nó nằm ở thành phố Uman và được thành lập năm 1796. Công viên được thành lập bởi vị vua Ba Lan cao quý để tưởng nhớ người vợ yêu của mình.

  Du khách mua vé máy bay đi Ukraine sẽ thấy rằng tình yêu dịu dàng của ông dành cho cô ấy là điều hiện hữu trong những thác nước cũ, ao, đài phun nước cũng như các khu vườn đá nhỏ.
  [​IMG]
  Tất cả trong số này là rất dễ chịu cho mắt và nhẹ nhàng để các giác quan, và khi được xem như là một tổng thể, họ đại diện cho một tác phẩm nghệ thuật tinh tế đan cài với khoa học và thiên nhiên.

  Vào đầu thế kỷ thứ mười tám, Umanshchyna bất động áp đảo thuộc về một trong những gia đình quý tộc Ba Lan giàu có của thời gian.

  Nó đã ở đây rằng gia đình cho người thừa kế, Count Stanislaw Szczesny Potocki, cư trú với người vợ của mình là Sophie de Witte.

  Sophie ấp ủ mong muốn tạo ra một công viên xinh đẹp - do đó Sofiyivsky viên ra đời.

  Phần lớn công việc đã được thực hiện để đạt được mục tiêu này bởiLudwig Metzel, một kiến trúc sư và người giám sát, đã được đưa ra các cam kết chính thức về việc nó làm.

  [​IMG]
  Đó là thông qua con mắt tỉ mỉ cho việc thiết kế và những kiến thức mà ông đã đạt được trong chuyến du lịch của mình rằng nhiệm vụ của mình để xây dựng bất kỳ công viên khác ở châu Âu đã đạt được.

  Điều thú vị đủ, tài liệu phát hiện ở nhiều tài liệu lưu trữ của bất động chỉ ra rằng một ước tính 800 người đã được sử dụng để thiết lập cách bố trí các công viên.

  Những phong cách chủ đạo của công viên là của truyền thống Baroque Ý cũng được sử dụng trong các phần và các khu vực hoang dã bị bỏ không thay đổi gì cho biện pháp tốt.

  Như công viên đến kết thúc của nó, Sophia đã được mời để xem món quà đặc biệt của mình .

  Thật không may Potocki đã không nhìn thấy công trình của ông hoàn thành đầy đủ với cái chết bất ngờ của ông vào năm 1805.
  [​IMG]
  Sau đó công viên đã bị tịch thu và trở thành tài sản của Nicholas I người sau đó trình bày nó như một món quà cho vợ, đổi tên nó là "Sofiyivsky Park". Năm 1848, các kiến trúc sư già đã được mời để hoàn thành công việc của mình - nhưng ông không bao giờ làm cho nó cho chỉ vài ngày trước khi đến ông ngã bệnh và qua đời.

  Công viên Sofiyivsky tồn tại một cách thần kỳ trong cuộc chiến tranh và tranh giành quyền lực nhiều năm,mãi mãi như một lời bày tỏ tình yêu bất diệt như mục đích khi xây dựng nó.

  Khi đi dạo quanh qua công viên, du khách không thể không tự hỏi những gì sẽ mất nếu Sophia "nữ thần Hy Lạp" đã không quyến rũ Count Potocki.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này