Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Máy chà sàn đơn Cleanserv PE53

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 28/8/17.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  28/8/17, 0 Trả lời, 316 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  305
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Máy chà sàn đơn Cleanserv PE53

  máy chà sàn công nghiệp Cleanserv được Xuất xứ: hãng Hako - CHLB Đức hoạt động có tốc độ cao, chuyên vệ sinh và đánh bóng sàn cực hiệu quả. Tốc độ quay của chổi được mẫu mã đạt đến 1100 vòng / phút, cho phép đánh sạch những vết bẩn bám dính trên phổ biến loại nền khác nhau, giúp sàn sạch bóng và duy trì vẻ bóng loáng như mới. Đối với Cleanserv, việc lau chà sàn nhà xưởng sản xuất, nhà máy, văn phòng, tòa nhà, khuôn viên, nhà ở, bệnh viện,…đều với thể đảm trách tốt vai trò của mình.

  máy chà sàn đơn Cleanserv PE53 hoat động mang tốc độ cao vệ sinh và đánh bóng sàn hiệu quả .Máy chà sàn đơn Hako Cleanserv PE53 được lắp đặt hệ thống Power Flow tương trợ máy hoạt động khỏe, tốc độ cao, năng suất lớn. hướng dẫn sử dụng máy chà sàn nhà xưởng đỉnh cao, dải cao su thanh chắn giúp nước được giữ tối đa bên trong khi chổi xoay, dù máy hoạt động sở hữu tốc độ cao thì dung dịch bên trong cũng chẳng phải bị bắn ra ko kể.

  [​IMG]

  nâng cao hiệu quả làm sạch, ko gây liên quan đi quanh đó, góp phần hà tằn hà tiện nước và hóa chất tẩy rửa. tuy nhiên, nhằm phục vụ vệ sinh đa dạng ở phổ biến khu vực, Hako sản xuất đa số những loại phụ tùng thay thế như chổi, miếng đệm,…dễ dàng toá lắp bằng tay khi sở hữu nhu cầu.

  máy chà sàn Cleanserv PE53 hoạt động sở hữu tốc độ cao, chuyên vệ sinh và đánh bóng sàn cực hiệu quả. Tốc độ quay của thanh hao được mẫu mã đạt đến 1100 vòng / phút, cho phép đánh sạch những vết bẩn bám dính trên nhiều loại nền khác nhau, giúp sàn sạch bong và duy trì vẻ bóng lộn như mới. Chuyên sử dụng để vệ sinh ở các khu vực nhà máy cung ứng, nhà xưởng, văn phòng, tòa nhà, khuôn viên, nhà ở, bệnh viện,…

  - Hệ thống Power Flow tương trợ máy hoạt động khỏe, tốc độ cao, công suất lớn.

  - Dải cao su thanh chắn giúp nước được giữ tối đa bên trong lúc thanh hao xoay, dù máy hoạt động với tốc độ cao thì dung dịch bên trong cũng chẳng phải bị bắn ra không tính

  - với đa số những loại phụ tùng thay thế như thanh hao, miếng đệm,…dễ dàng dỡ lắp bằng tay khi mang nhu cầu.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này