Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hà Nội Máy bơm nhiệt là gì?

Thảo luận trong 'Máy móc - Điện - Nước' bắt đầu bởi DuyenNgo, 4/12/17.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  4 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0936188246
 5. Địa chỉ:

  3/116
 6. Thông tin:

  4/12/17, 0 Trả lời, 371 Đọc
 1. DuyenNgo

  DuyenNgo New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  11/10/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Kinh doanh máy bơm nước
  Thành phố:
  Số 3 Ngõ 116 Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  Web:
  Máy bơm nhiệt tên tiếng Anh là Heat pump, còn được sử dụng với tên máy bơm nước nóng. Máy hoạt động theo nguyên lý nhiệt động lực học với mục đích chuyển nhiệt từ môi trường này sang môi trường khác. Hiện nay, đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường nhằm sưởi ấm hoặc làm mát.
  Các dòng sản phẩm: lò sưởi, tủ lạnh… cũng là một trong những dòng sản phẩm máy bơm nhiệt một chiều. Loại máy bơm nhiệt này chỉ cho phép nguồn nhiệt di chuyển theo một chiều nhất định từ nóng sang lạnh hoặc ngược lại. Tuy nhiên hiện nay, người dùng thường sử dụng các loại máy bơm nhiệt thuận nghịch nhằm điều chỉnh chiều của nguồn nhiệt với mục đích làm nóng hay làm mát.
  Nguyên lý về nhiệt trong tự nhiên là di chuyển từ nơi có nguồn nhiệt cao đến nơi có nguồn nhiệt thấp, giúp cân bằng nhiệt. Tuy nhiên, với máy bơm nhiệt, bạn có thể điều chỉnh nguồn nhiệt di chuyển theo chiều hướng nào, từ nóng sang lạnh hay từ lạnh sang nóng. Do đó, máy bơm nhiệt có thể hấp thụ nhiệt từ không khí, điện để làm nóng hay làm mát khu nhà.
  Máy bơm nhiệt sử dụng nguồn nhiệt chính từ không khí, mặt trời nên tiết kiệm điện năng lên tới 80% so với các sản phẩm cùng loại.
  Máy bơm nhiệt sử dụng nguồn năng lượng sạch nên thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường. Máy bơm nhiệt giúp giảm lượng khí thải CO2, SO2… xuống mức thấp nhất, giảm thiểu hiện tượng nhà kính.
  Trong ứng dụng, máy bơm nhiệt chủ yếu được sử dụng với mục đích sưởi ấm gia đình. Tuy nhiên, với những công ty, nhà máy, thường sử dụng máy bơm nhiệt thuận nghịch giúp làm mát trong mùa hè và sưởi ấm trong mùa đông.
  Chi phí đầu tư ban đầu cho máy bơm nhiệt khá cao, tuy nhiên chi phí duy trì thấp, hiệu quả cao nên đây là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này