Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Làm thế nào để lắp đặt sàn nhựa dán keo

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi tieuthao, 4/9/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0924998586
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  4/9/18, 0 Trả lời, 313 Đọc
 1. tieuthao

  tieuthao New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thành phố:
  3
  Web:
  Sau một thời dan dài thì cuối cùng bạn đã chọn ra một phong cách sàn nhựa phù hợp nhất với căn phòng của bạn. Bây giờ đến phần khó khăn. Cho dù bạn đã cài đặt sàn của riêng bạn hàng chục lần hoặc bạn là một tân binh tân binh, đặt một tầng mới đôi khi có thể chứng minh được phức tạp hơn dự kiến. May mắn thay, một trong những lợi thế của việc đi với keo xuống sàn nhựa là nó là một phong cách sàn có thể truy cập cho các chủ nhà tự sửa chữa. Nếu bạn sắp có được bề mặt của những giấc mơ của bạn, đây là những gì bạn cần biết khi nói đến việc cài đặt sàn nhựa dán keo của chính mình:
  [​IMG]
  Biết những gì bạn cần
  Trước khi bạn thậm chí nghĩ về việc đặt gạch xuống, bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn đang chuẩn bị hoàn toàn cho dự án này. Đối với người mới bắt đầu, điều đó có nghĩa là đo chính xác chiều dài và chiều rộng sàn của bạn để tìm tổng diện tích của nó. Sau khi bạn đã tính toán khu vực, bây giờ bạn sẽ cần phải tìm ra bao nhiêu hộp ngói bạn sẽ cần. Để làm điều này, chỉ cần lấy cảnh quay vuông chiếm toàn bộ bề mặt và chia nó cho bao nhiêu feet vuông hộp nhựa vinyl của bạn có trong đó. Ví dụ, nếu bạn là khu vực hình vuông của tầng là 100 feet, và mỗi hộp ngói tương đương với 10 feet vuông, bạn sẽ cần 10 hộp gạch. Tất nhiên, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để có thêm một ít trên tay để được an toàn hơn so với xin lỗi. Thông thường, bạn nên mua thêm 10-15% cho chất thải.
  Biết cài đặt của bạn ở trên cùng của
  Một trong những khía cạnh tuyệt vời để lắp sàn nhựa tại Hà Nội là bạn có thể dễ dàng đặt nó lên các bề mặt sàn hiện có. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xác định xem sàn trước của bạn có đủ điều kiện để có lớp phủ vinyl mới phủ lên nó hay không. Nếu bạn không chắc chắn, hãy liên hệ với một người cài đặt chuyên nghiệp để bạn có thể có được đánh giá thích hợp về việc sàn nhà của bạn có đủ phù hợp để đặt miếng vinyl mới trên đó hay không. Bạn có thể gặp phải một kịch bản trong đó sàn cũ của bạn chỉ đơn giản là quá khó khăn để sửa chữa hoặc thay thế, trong trường hợp đó bạn sẽ cần phải rip nó lên và chuẩn bị bề mặt của bạn trước khi bạn cài đặt các loại sàn nhựa. Ván ép là một chất nền thường được sử dụng trong trường hợp này.
  Tham khảo thêm sàn gỗ ngoài trời
  Sau khi bạn đã quyết định xem bạn đang che phủ một tầng hiện tại hay bạn đang bắt đầu từ đầu, bạn sẽ cần phải chia sàn và chỉ ra điểm trung tâm của căn phòng. Về cơ bản bạn sẽ muốn tạo ra một mạng lưới, do đó, nằm xuống một số đường phấn mỏng để đánh dấu phần tư của tầng, bắt đầu từ trung tâm. Điều này sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn vị trí đặt các ô.
  "Một nguyên tắc thiết yếu để cài đặt sàn nhựa dán keo là bắt đầu ở trung tâm của căn phòng của bạn, chứ không phải là ở một trong các góc."
  Bắt đầu ở trung tâm
  Một nguyên tắc thiết yếu để cài đặt sàn nhựa dán keo là bắt đầu ở giữa phòng của bạn, thay vì ở một trong các góc. Khi bạn sắp bắt đầu cài đặt các gạch, bạn sẽ cần phải lây lan một chất kết dính bằng cách sử dụng một bay lên bề mặt, do đó, các ô vuông vinyl sẽ vẫn hoàn toàn ngoại quan. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhẹ nhàng nhấn gạch lên sàn nhà, và sau khi bạn đã hoàn thành một hàng, hãy bắt đầu tiếp theo. Rất có khả năng hàng gạch của bạn sẽ không hoàn toàn phù hợp với không gian của bạn, vì vậy hãy đảm bảo bạn đo độ dài còn lại của ngói cần thiết để hoàn thành một hàng, sau đó cắt một lát khác để vừa với không gian liền kề.
  Sau khi bạn đã đặt gạch
  Một khi bạn đã lát gạch đặt xuống, bạn đang tiếp cận các căng nhà. Các điều kiện môi trường tốt nhất để lắp đặt đòi hỏi phải giữ nhiệt độ của sàn phụ từ 65 ° F đến 85 ° F (18 ° C đến 29 ° C) trong 48 giờ trước, trong và 48 giờ sau khi lắp đặt. Hãy chắc chắn rằng gạch của bạn phù hợp chặt chẽ với nhau và nếu bạn nhận thấy bất kỳ gel bắt đầu rỉ ra khỏi các cạnh, nhanh chóng lau nó lên với một giẻ ẩm. Hãy nhớ rằng, sàn phải được cài đặt trong vòng hai giờ áp dụng các chất kết dính. Bạn cũng sẽ không muốn rửa sàn mới của bạn trong ít nhất một tuần vì bạn muốn cung cấp cho thời gian kết dính để giải quyết. Áp dụng áp lực cho mỗi ngói để chúng liên kết với chất nền bằng cách sử dụng một con lăn sàn nhựa. Hãy chắc chắn rằng bạn không đi bộ trên nó ngay lập tức, hoặc, và cho nó ít nhất một vài giờ để liên kết. Đủ sớm,
  Như mọi khi, khi cài đặt sàn, hãy làm theo các khuyến nghị của nhà sản xuất cụ thể cho sản phẩm của bạn. Liên hệ với một trình cài đặt chuyên nghiệp nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào.
  Có phải bạn muốn theo đuổi một lát gạch vinyl DIY nào đó không?
  Nhấp vào đây để xem qua lựa chọn trực tuyến tuyệt vời của chúng tôi về sàn nhựa dán keo sang trọng. Khám phá giao diện phù hợp với không gian của bạn!
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này