Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

►►► BÀN EPOXY RESIN BIỂN ĐẢO ◄◄◄

https://shorturl.pns.vn/9pmb8

Hồ Chí Minh Gia công cắt dây tia lửa điện là gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 6/1/22.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  6/1/22, 0 Trả lời, 134 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  602
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  http://hoatuoionline.net/
  Gia công cắt dây tia lửa điện là gì?
  Gia công cắt dây CNC là gì?
  Gia công cắt dây hay còn gọi là gia công bằng tia lửa điện là bí quyết gia công đặc trưng nhờ sự ăn mòn kim loại bằng tia lửa điện. Trong gia công cắt dây tia lửa điện bằng tia lửa điện, phương tiện và chi tiết là hai điện cực.
  Trong đó dây cắt là Catot và khía cạnh đóng vai trò là Anot. nguyên lý máy cắt dây di chuyển của dây cắt được điều khiển theo 1 đường bao nằm trong hệ tọa độ Đề-Các XY. Bàn máy được điều khiển CNC để tạo ra vi vu theo các phương X và Y. hài hòa dịch chuyển phụ của 2 đầu dẫn dây trên và dưới theo trục U, V tạo ra góc nghiêng dây giúp máy gia công cắt được những góc côn trong khoảng tùy thuộc vào chiều dầy phôi gia công và đặc điểm nội bật cắt góc côn của máy. chuyển di của dây cắt với thể được bắt đầu từ bên không tính phôi và đi vào vị trí cần cắt, hoặc xỏ dây qua vị trí lỗ khoan mồi qua chiều dầy phôi.
  công đoạn cắt là giai đoạn chạy dây nội suy XY, UV theo contour (biên dạng) đã được lập trình trên màn hình điều khiển, vị trí của dây cắt được hiện thị tọa độ trực tiếp và hình ảnh mô phỏng giúp quý khách dễ dàng kiểm soát công đoạn cắt.
  [​IMG]
  Nguyên lý gia công
  Gia công tia lửa điện (Electrical discharge machining) là sự ăn mòn kim loại bằng tia lửa điện. Trong đó, phương tiện và yếu tố là hai điện cực, dung cụ là Cathod còn chi tiết là Anod. Chúng được đặt trong dung dịch phương pháp điện luôn sở hữu các ion di chuyển tự do. lúc điện áp nâng cao lên, bề mặt âm sở hữu điện tử phóng ra. tiếp diễn nâng cao điện áp, chất lỏng giữa 2 điện cực bị ion hóa làm cho vùng chất lỏng đấy trở nên dẫn điện. Đây chính là là hiện tượng đánh thủng điện môi. Dòng điện tiếp tục tăng đạt đến “trị số tắt”, ở ấy quá trình phóng điện không còn duy trì nữa.
  Do thời kì phóng điện ngắn (10−4 nơi 10−8 giây) buộc phải nhiệt truyền đến khía cạnh gia công ít và không sâu. cốt yếu tập kết ở bề mặt sở hữu nhiệt độ siêu cao làm cho chảy và bốc tương đối kim loại trong vùng này. Phoi của công đoạn gia công là những giọt kim loại bị tách khỏi những điện cực và đông đặc lại thành các hạt nhỏ dạng hình cầu. khi những hạt bị đẩy ra khỏi vùng gia công, khe hở giữa hai điện cực lớn lên và sự phóng điện ko còn nữa. vì vậy, để tiếp tục phải điều chỉnh hai điện cực lại sắp nhau và quá trình trên cứ thế lặp lại liên tiếp.
  Trong quá trình gia công với sự ăn mòn ở cả 2 điện cực (chi tiết gia công và dụng cụ). tuy nhiên, sự ăn mòn này không bằng nhau. Việc chọn lựa các thông số như: độ phân cực, tính dẫn nhiệt, nhiệt độ hot chảy của vật liệu, thời gian kéo dài cường độ xung điện tối ưu ta với thể đạt được độ mòn 99, 5% cho yếu tố và 0, 5% cho phương tiện.
  cắt dây tia lửa điện là 1 hình thức đặc thù của gia công tia lửa điện. có 1 số điểm khác nhau căn bản giữa cắt dây và xung điện (Die-sinker EDM). Thay vì sử dụng điện cực thỏi có dạng nhất mực thì trong máy cắt dây tia lửa điện điện cực là sợi dây kim loại sở hữu con đường kính trong khoảng 0. 03 – 0. 3mm. Dây này được cuốn liên tiếp và chạy theo 1 biên dạng cho trước, cắt được bề mặt 2D và 3D phức tạp.
  đi lại của dây cắt được điều khiển theo các con phố bao trong hệ tọa độ XY. bình thường, bàn máy được điều khiển CNC để phục vụ chuyển động theo những phương X và Y. phối hợp dịch chuyển đầu dẫn dây trên và dưới theo trục U, V tạo ra các góc nghiêng giúp máy gia công các góc côn từ 20 – 30 độ tùy vào chiều dầy phôi.
  vận động này tạo thành một tuyến phố liên tiếp sở hữu độ chuẩn xác khoảng 0. 001mm và bắt buộc được lập trình bằng phần mềm CAD/CAM riêng cho máy cắt dây. ngoài ra cũng có thể lập trình bằng tay mang các áp dụng đơn thuần.
  Dây cắt được dẫn ưng chuẩn hai cơ cấu dẫn hướng (wire guilde) bằng kim cương. Tùy vào tuyến đường kính của dây mà tuyến đường kính trong của lỗ dẫn hướng dây mang giá trị phù hợp. dịch vụ thường hẳn nhiên máy một số bộ cơ cấu dẫn hướng thích hợp cho vài cỡ đường kính dây cắt.
  gần như những máy cắt dây tia lửa điện đời mới đều đều đồ vật hệ thống xỏ dây tự động (Auto wire threading – AWT)
  Giữa gia công xung điện (Die-siker EDM) và gia công bằng cắt dây (Wire cut EDM) mang 1 số khác biệt sau:
  Gia công Xung điện sử dụng dầu làm cho chất điện môi còn máy cắt dây tia lửa điện tiêu dùng nước khử khoáng. (Một số máy cắt dây EDM với độ chính xác cao cũng sử dụng điện môi là dầu)
  lúc gia công xung điện, sự phóng điện xảy ra giữa mặt điện cực mang khía cạnh. ngoài ra, gia công dây cắt thì sự phóng điện xảy ra giữa mặt bên dây cắt sở hữu chi tiết gia công
  Vùng phóng điện lúc gia công xung điện gồm mặt và góc của điện cực. Khác sở hữu vùng phóng điện khi gia công cắt dây chỉ là mặt 180 độ của dây khi tiến nơi cắt yếu tố
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này