Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Đập tan nỗi sợ tiếng anh với các kỹ năng cần thiết!

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi daocham, 6/2/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  6/2/18, 0 Trả lời, 362 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Tại các công ty lập trình nước ngoài, bạn có hay gặp các tình huống giao tiếp tiếng anh công sở khiến bạn vò đầu bứt tóc vì không thể giao tiếp? Có lẽ, không chỉ riêng các kỹ sư lập trình mới gặp phải tình trạng này mà nhiều người đang gặp rắc rối tương tự. Bởi họ chưa tự tin vào bản thân và thiếu kinh nghiệm cũng như kiến thức tiếng anh chuyên ngành cần thiết.

  Đập tan nỗi sợ tiếng anh với các kỹ năng cần thiết!

  Để loại bỏ chướng ngại vật tiếng anh khiến bạn không thân thiện với đồng nghiệp, khó giao tiếp với sếp và khiến bạn thu mình lại trong chính góc làm việc của mình. Bạn hãy tự trang bị hoặc tham gia một khóa học tiếng anh giao tiếp chuyên nghiệp cho bản thân. Điều mà bạn cần là:

  - Sự hỗ trợ về tâm lý: Bạn cần có sự yên tâm tin tưởng vào người hướng dẫn và chính bản thân mình. Nếu bạn tự học, bạn hãy tin tưởng vào tài liệu hướng dẫn của mình về kiến thức, cấu trúc câu,... Bạn có thể toàn tâm toàn ý vận dụng các kiến thức đã được biết trong các tình huống, tự tin khi học tiếng anh giao tiếp hàng ngày và phản xạ lại nhanh chóng, đúng cách.

  - Sự vững vàng kiến thức: Bạn nghĩ mình sẽ thu lượm được điều gì khi học tập hiệu quả? Chỉ là các từ vựng tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin? Tất nhiên là không chỉ có vậy, bạn sẽ được học thêm nhều kiến thức mới từ chính nền tảng đó và tự tìm hiểu thêm công nghệ mới để không bị lạc hậu dù suốt ngày “cắm mặt” vào máy tính.

  Với khóa học tiếng anh giao tiếp tại Aroma – Tiếng anh cho người đi làm, bạn không chỉ nhận được sự tự tin với kiến thức chuẩn, giảng viên giàu kinh nghiệm, môi trường học tập chỉ có người đi làm mà bạn còn có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi khóa học tiếng anh giao tiếp và nhận lì xì khủng từ nay đến 10/2/2018. Bạn muốn được nhận lì xì, lại muốn nhận kiến thức cùng tặng thêm tự tin? Hãy liên hệ ngay với Aroma nhé!

  • Hà Nội: 0901 701 213

  • Hồ Chí Minh: 0917 309 091
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này