Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Chức năng của Quạt thông gió công nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 7/5/19.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  7/5/19, 0 Trả lời, 69 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  283
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Chức năng của Quạt thông gió công nghiệp


  Mục tiêu Quạt hút công nghiệp vuông: lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn như: nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, trang trại nhựa, các nhà hàng may mặc, khu công nghiệp mạ điện, cơ sở sản xuất hóa chất…. cao ốc và cả chăn nuôi cũng tiêu dùng Quạt hút công nghiệp vuông này. Quạt hút gió công nghiệp ly tâm tiêu dùng trong trang trại chăn nuôi còn gọi là quạt trang trại.

  Quạt thông gió công nghiệp kết hợp với tấm làm mát bằng hơi nước Cooling Pad sẽ giúp giảm nhiệt độ từ 8℃ đến 10℃ mà không ảnh hưởng đi độ ẩm không khí. Sự phối hợp này tạo thành máy làm mát công nghiệp. Máy làm mát phù hợp với phần nhiều các loại nhà máy công nông ngư nghiệp như ngành dệt: nhà máy bông, xưởng sản xuất dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, lắp ráp trang bị điện, điện tử, v.v…

  Để sử dụng tốt Quạt thông gió công nghiệp tròn và tiết kiệm phí đầu tư cũng như vận hành. trước tiên, chúng ta cần chọn loại cung cap quat cong nghiep quạt phù hợp bằng cách cân đối giữa: tuyến phố kính cánh quạt, lưu lượng hút gió, công suất tiêu thụ điện, điện áp đầu vào với diện tích dùng.

  Quạt hút gió cấp độ công nghiệp hút gió với lưu lượng khí lớn, đạt hiệu quả thông gió làm mát cao.

  chi phí vận hành và bảo dưỡng rẻ, sở hữu thể tự làm với công cụ: dầu luyn tra motor, vòng bi…, nước, xà phòng lau rửa cánh.

  Thiết kế của Quạt công nghiệp thông gió bằng tôn cứng, cánh quạt bằng inox sáng loáng buộc phải cực dễ chuyên chở.

  Quạt hút gió vận hành thân thiện với môi trường, không thải khí độc hại tới sức khỏe.

  Không chỉ hút gió lưu lượng lớn, quạt hút gió còn hút cả bụi trong không khí ra ngoài, rất ưa thích với xưởng may và chăn nuôi.


  [​IMG]


  Quạt công nghiệp, Quạt thông gió công nghiệp VIMAX là dịch vụ uy tính cho các đại lý trên toàn quốc

  Chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng quạt công nghiệp có sẵn như quạt đứng, quạt treo, quạt sàn, máy làm mát cho các nhà phân phối. Các đơn hàng giao nhanh chóng trong ngày. Khi quý khách mang nhu cầu làm đại lý cho nhà hàng chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giá tốt nhất. Hỗ trợ sản phẩm trưng bày 100%. Hỗ trợ kỹ thuật và bán hàng với cam kết thu hồi vốn nhanh. Hỗ trợ làm bảng hiệu, băng rôn cho cửa hàng.

  Quạt công nghiệp, Quạt hút gió công nghiệp ly tâm VIMAX là nhà thi công, nhà thầu hạng mục quạt công nghiệp cho các công trình
  Không chỉ sản xuất, bán hàng mà Cơ điện VIMAX còn là nhà thầu thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi đã hợp tác để lắp đặt cho hàng trăm công ty ở khu vực phía Nam, các nhà máy ở Hồ Chí Minh. Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An.

  Ngoài ra chúng tôi là đối tác lớn trong việc lắp đặt chuồng trại cho các đối tác lớn như tập đoàn CP Việt Nam

  Quạt công nghiệp, Quạt hút gió công nghiệp ly tâm VIMAX là siêu thị vì môi trường

  Chúng tôi sản xuất ra sản phẩm giúp làm sạch không khí, bảo kê môi trường và đã được đa dạng bằng khen về sản xuất sáng tạo. Luôn luôn cải tiến đổi mới sản phẩm nhằm kiệm ước điện năng và hạ giá thành của sản phẩm.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này