Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Bạn đã biết cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng?

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi daocham, 4/1/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  4/1/18, 0 Trả lời, 359 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Một năm mới đã đến đem lại cho bạn nhiều điêu đáng suy ngẫm về cuộc sống, công việc, các mối quan hệ và bản thân mình trong năm vừa qua. Hẳn bạn cũng có nhiều thay đổi so với năm trước và mong muốn được cải thiện những điều chưa tốt của mình. Tuy nhiên, hôm nay bạn hãy trình bày và nhìn nhận bản thân mình theo cách thật đặc biệt nhé: học cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng với:

  - Sơ lược thông tin: Các thông tin của bạn không cần quá chi tiết nhưng bạn có thể làm cho các điểm trở nên vui nhộn với việc sử dụng các từ đồng âm, từ thay thế hoặc liên quan đến người nổi tiếng, các sự việc ấn tượng mà người khác dễ ghi nhớ. Bạn hãy trình bày ngắn và tập trung hơn vào các phần phía sau.

  - Quan điểm cá nhân: Mỗi người đều có quan điểm sống riêng, bạn có thể thể hiện thông qua những dòng chữ tiếng anh ấn tượng, các câu nói ý nghĩa của người nổi tiếng hay đơn giản là một khẩu hiệu slogan do bạn nghĩ ra. Có rất nhiều cách để bạn thể hiện điều này một cách ấn tượng, khiến người khác ghi nhớ về bạn.

  - Ưu, nhược điểm: Bạn có nên trình bày khuyết điểm của mình? Tại sao không? Bởi bạn có thể thực hiện điều đó một cách hài hước nhất và theo cách riêng của bạn. Mỗi khuyết điểm không phải quá đáng ghét bởi bạn đã nhận ra và luôn cố gắng khắc phục điều đó. Vậy tại sao bạn lại không hài lòng về bản thân mình? Hãy thể hiện một cách vui nhộn nhé!

  - Sở thích: Bạn có thể nói về sở thích âm nhạc thể thao theo cách riêng của mình cùng những cảm nhận đặc biệt. Viết về thể loại nhạc yêu thích bằn tiếng anh, cách chơi độc đáo một môn thể thao nào đó, hứng thú với một môn nghệ thuật... Sở thích trở nên thú vị hơn nếu bạn thể hiện suy nghĩ và cảm nhận của mình với điều đó.

  Giới thiệu bản thân theo cách trên có đơn giản với bạn không? Hãy trải nghiệm cách giới thiệu bản thân của riêng bạn nhé!
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này