Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Ý tưởng an toàn ban công cho chủ sở hữu căn hộ Hà Nội

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi tieuthao, 18/8/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0924998586
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  18/8/18, 0 Trả lời, 323 Đọc
 1. tieuthao

  tieuthao New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thành phố:
  3
  Web:
  Vị trí ban công trong các căn hộ chung cư cần đặt vấn đề an toàn là trên hết. Là một chủ sở hữu căn hộ ở Hà Nội, bạn biết tuyệt vời như thế nào là có ban công riêng của bạn. Một nơi để bạn có thể thư giãn sau một ngày dài làm việc, khám phá đường chân trời Hà Nội xinh đẹp và khung cảnh xung quanh, để tổ chức tiệc BBQ ngoài trời với bạn bè và gia đình, hoặc chỉ ngồi với một ly rượu vang vào buổi chiều một cuốn sách hay. Nhưng, bạn có biết ban công chung cư của bạn cũng có thể là một mối nguy hiểm cho bạn và những người thân yêu của bạn, nếu không được chăm sóc? Sự an toàn cho ban công và sân ngoài trời ở Hà Nội (và bất cứ nơi nào) là quan trọng, và có một vài nguyên tắc cơ bản bạn có thể tuân thủ, để đảm bảo mọi người đều an toàn sàn gỗ giá rẻ ở hà nội.
  [​IMG]
  Dưới đây là một số ý tưởng an toàn ban công mà bạn có thể thực hiện để bạn và gia đình có thể tận hưởng ban công trong khi vẫn an toàn.
  Kiểm tra ban công của bạn thường xuyên
  Hãy đối xử với không gian sống ngoài trời của bạn như thể đó là một phần không gian sống trong nhà của bạn! Thường xuyên kiểm tra ban công của bạn cho các thiệt hại như gỉ, vết nứt, kính vỡ hoặc lan can không ổn định. Hãy tự hỏi nếu có bất cứ thứ gì trông quá cũ hoặc bị mòn, hãy xem có cần phải sửa chữa hay không nếu cần thay thế. Bạn cũng muốn chắc chắn những khoảng trống trong đường ray đủ nhỏ để trẻ nhỏ và vật nuôi không thể vượt qua được. Nếu có bất kỳ vấn đề bạn tìm thấy có thể liên quan đến bạn, hãy chắc chắn liên hệ với ban quản lý của bạn càng sớm càng tốt.
  Một ý tưởng hay là kiểm tra sàn chung cư của bạn, vì bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang đứng trên mặt đất an toàn.
  Nhận sửa chữa xong cho ban công của bạn nếu cần thiết
  Hãy xem mọi sự cố với sàn ban công chung cư, lan can, tường và cửa ra vào của bạn. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề như sứt mẻ, chia tách, suy thoái hoặc bất kỳ thay đổi đáng kể nào đối với bất kỳ yếu tố nào trong số này, hãy cảnh báo ngay cho hội đồng quản trị của bạn. Họ sẽ đến và tiến hành kiểm tra và thực hiện hành động thích hợp thay cho bạn. sàn gỗ ban công chung cư là 'sử dụng hạn chế, tài sản chung' có nghĩa là bạn có độc quyền sử dụng không gian, nhưng việc bảo trì và bảo trì là trách nhiệm của tòa nhà và được giám sát bởi hội đồng quản trị chung cư của bạn.
  Nếu sàn bê tông của bạn bị hư hại nhỏ như bụi bẩn và nước, nhuộm, vết bẩn nhỏ, vv, bạn có thể cân nhắc thêm sàn gỗ ban công chung từ cửa hàng bán sàn nhựa tại Hà Nội lên trên, để bảo vệ những gì bên dưới và nhìn!
  An toàn cho ban công là quan trọng, đặc biệt là nếu bạn có con nhỏ và / hoặc vật nuôi. Đảm bảo mọi thứ được an toàn đảm bảo sự an tâm cho chủ sở hữu căn hộ.
  Đảm bảo cửa ra vào ban công có khóa thích hợp tại chỗ (đủ cao để trẻ em không thể tiếp cận chúng) và không bao giờ để chìa khóa trong đó. Giữ các vật sắc nhọn như bàn kính và các miếng kim loại ngoài sàn ban công - sử dụng đồ nội thất thân thiện với trẻ em.
  Một mẹo khác nếu bạn có con nhỏ, là để loại bỏ bất cứ điều gì họ có thể leo lên, mà có thể làm cho họ đi và rơi. Có bàn ghế có thể gập lại mà bạn có thể sử dụng thay cho miếng lớn hơn và nhiều tùy chọn đồ nội thất tiết kiệm không gian khác cho phép bạn tận hưởng ban công, tất cả trong khi vẫn giữ an toàn cho bạn và con bạn.
  Hãy chắc chắn rằng nó được bảo hiểm, và luôn luôn tắt khi bạn không sử dụng nó. Bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu vụ tai nạn xảy ra ở Hà Nội mỗi năm, vì điều này.
  Sàn gỗ ban công ngoài trời sẽ giúp cho ban công của của bạn sạch sẽ và ngăn nắp
  Ban công của căn hộ có thể được trang trí đẹp mắt, nhưng có quá nhiều đồ nội thất, thực vật và các vật dụng khác có thể khiến nó trở thành một khu vực nguy hiểm. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ gạch sàn nhà của bạn tại Hà Nội gọn gàng.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này