Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Ưu điểm của máy tiện 5 trục CNC

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 14/1/21.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  14/1/21, 0 Trả lời, 56 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  403
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Ưu điểm của máy tiện 5 trục CNC


  Giới thiệu về máy tiện 5 trục CNC

  khoa học CNC được vận dụng khôn xiết đa dạng và hiệu quả trong những quy trình gia công cơ khí trong xưởng sản xuất hiện giờ. CNC sở hữu tức là Computerized Numerically Controlled - điều khiển những trang bị nhờ vào hệ thống máy tính tinh vi. Người ta đã vận dụng công nghệ CNC vào việc sản xuất máy tiện 5 trục CNC và điều này đã mang đến vô kể các lợi ích đồng mùa phục những nhược điểm mắc bắt buộc khi dùng phương pháp nhân thể truyền thống.

  Vậy điểm tốt chung của những máy tiện CNC 5 trục là gì? Điều gì đã khiến cho máy tiện 5 trục phát triển thành 1 phương tiện đừng thiếu trong cung ứng công nghiệp?

  cách tiện truyền thống trước đây không mang đến năng suất và hiệu quả cao trong công việc. máy tiện CNC Việc thực hiện các thao tác phức tạp với độ khó một bí quyết chính xác 100% gần như là bất khả thi. ngoài ra, mong muốn này đã được hiện thực hóa sở hữu sự thành lập của máy tiện CNC 5 trục. máy tiện CNC 5 trục mang nhiều đặc tính ưu việt như: với tính năng nổi trội gia công đa dạng, cho ra năng suất cao, đẩy mạnh công suất làm cho việc, trật tự vận hành không gây ồn lớn, hoạt động của máy hoàn toàn được lập trình sẵn chuẩn y máy tính nên tính chuẩn xác sở hữu thể đảm bảo tuyệt đối.


  [​IMG]


  điểm hay của máy tiện 5 trục

  Giảm thời gian thiết lập cho yếu tố

  điểm mạnh trước nhất lúc dùng máy tiện 5 trục CNC nhiều trục là giảm khoảng mùa thiết lập khía cạnh, cụ thể là gá đặt. tiêu dùng rộng rãi đồ gá đồng nghĩa có việc tốn kém ti tỉ mùa, tiền nong và công sức. khi dùng máy tiện CNC, quy trình gia công có thể thực hành sở hữu một tới 2 lần thiết lập gá đặt.

  mức độ chính xác tuyệt vời

  khi bạn đi lại chi tiết trong khoảng đồ gá này sang đồ gá khác, trạng thái sơ sót dẫn đi nâng cao độ lệch hoàn toàn không phải chuyện khó xảy ra. tuy nhiên, lúc vận dụng công nghệ máy tiện 5 trục, các sai số tích lũy này sẽ được giảm thiểu đáng kể. Nhờ vậy, máy tiện CNC đa trục vẫn luôn được Phân tích cao vào chừng độ chính xác lúc thực hành gia công cơ khí.

  Bề mặt gia công sẽ với chất lượng phải chăng hơn

  Máy sử dụng dao ngắn, nhờ vậy mà độ lệch được tránh đáng nói, trong khi đấy hạn chế được những rung động để con đường cắt trở thành mềm mại và chính xác hơn.

  có khả năng áp dụng cao

  ko phải bất cứ chi tiết nào cũng với thể được thi công hoàn hảo mang các máy tiện 5 trục CNC ít trục. giả dụ bạn chỉ có nhu cầu luôn thể cơ bản, sở hữu thể các dòng sản phẩm ba trục, bốn trục sẽ đáp ứng được bạn. ngoài ra, với những thứ tự đòi hỏi tính phức tạp cao, có lẽ chỉ có máy tiện 5 trục CNC mới với thể giúp bạn tạo ra các thành phẩm hoàn mỹ nhất.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này