Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Ứng dụng của tủ chống ẩm trong các cơ sở nghiên cứu hóa học

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi loilove, 12/10/17.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  986458624
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/10/17, 0 Trả lời, 350 Đọc
 1. loilove

  loilove New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  28/8/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thành phố:
  Toàn quốc
  Web:
  Một trong những phương pháp phổ biến và truyền thống được các cơ sở nghiên cứu dùng để kiểm soát độ ẩm trong các phòng thí nghiệm là tủ chống ẩm được làm bằng kính dày. Đây là dòng tủ chống ẩm bao gồm chất hút ẩm silica để hấp thụ hơi ẩm. Nhược điểm cho cách khử ẩm truyền thống này đó là sự thiếu kiểm soát về cấp độ ẩm tương đối. Thêm vào đó, chất khử ẩm silica phải được thay thường xuyên để duy trì hiệu quả.
  Các tủ chống ẩm khác sử dụng các chất khử ẩm, thanh lọc khí ni tơ, hoặc kết hợp cả chất khư ẩm và ni tơ để duy trì kiểm soát được môi trường. Những tủ này lại thường mất nhiều chi phí để mua và bảo trì.

  Lý do nên sử dụng tủ chống ẩm FujiE

  Hơi ẩm có mặt khắp mọi nơi và có thể ảnh hưởng xấu đến dụng cụ nghiên cứu phòng thí nghiệm như kính hiện vi và các thiết bị phân tích khác như:

  Kính hiển vi
  Những tiến bộ khoa học mới như kính hiển vi huỳnh quang trong công nghệ kính hiển vi đã mang đến một số các dụng cụ quang học chính xác nhất từng thấy trong các phòng thí nghiệm. Nhưng với tất cả các dụng cụ quang học, nấm gây hại luôn ẩn nấp xung quanh để gây hại cho ống kính.

  Ở những khu vực có độ ẩm cao, nấm phát triển phổ biến trên ống kính hiển vi. Thông thường, nấm đòi hỏi nhiệt độ tương đối và độ ẩm cao cho sự phát triển tối ưu. Tuy nhiên, nấm Aspergillus có khả năng thích nghi với độ ẩm thấp là nguyên nhân phổ biến gây ra sự xuống cấp của ống kính.
  Sự đa dạng của các ống kính chuyên nghiệp được sử dụng để cải thiện hiệu quả phân tích, và được phủ màng đa lớp gồm một vật liệu polymer.

  Đây là lớp vật liệu tổng hợp cung cấp giàu dinh dưỡng cho sự phát triển và sinh sản của nấm. Các dụng cụ ống kính quang học được bảo quản ở nơi có độ ẩm cao có thể vô tình cho phép sự phát triển sinh sôi của nấm.

  Một khi có mặt, nấm sẽ tiêu thụ bộ phim bề mặt ống kính quang học và lây lan trên bề mặt của ống kính, làm gián đoạn sự truyền dẫn ánh sáng và suy giảm chất lượng hình ảnh, cho đến khi sợi nấm bao phủ toàn bộ ống kính.

  Sản phẩm tủ chống ẩm Fujie giúp bạn:

  Tủ chống ẩm điện tử Fujie sử dụng sàng phân tử đa xốp, cung cấp khả năng hút ẩm có thể tái tạo và kiểm soát. Việc làm sạch khí nito là không cần thiết cho chức năng hút ẩm. Tủ chống ẩm Fujie vận hành yên tĩnh và tiêu thụ ít điện. Các tủ chống ẩm điện tử của chúng tôi cũng có nhiều kichs thước và hình dạng, cho phép lưu trữ một lượng lớn mẫu vật, chất hóa hoạc và các đồ nhạy bén với hơi ẩm trong phòng thí nghiệm.
  Hút ẩm môi trường xung quanh. Các đồ mẫu sẽ được bảo vệ khỏi bị thay đổi về chất hoặc bị hư hại do ngưng tụ.
  Hoàn toàn tự động và tiết kiệm năng lượng, vận hành yên tĩnh
  Các điều kiện bảo quản mẫu vật có thể được duy trì với kiểm soát tự động trong phạm vi độ ẩm cụ thể đồng thời loại bỏ nhiễm bẩn mẫu
  Khử ẩm lâu dài và ổn định, ngăn ngừa thiệt hại từ những thay đổi nhiệt độ môi trường xung quanh nơi thay đổi khí hậu xảy ra thường xuyên
  Bảo vệ an toàn và liên tục ngay cả trong thời gian mất điện dài hạn.

  Một số đơn vị sử dụng tủ chống ẩm FujiE trong ngành hóa hoạc:
  Hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong ngành hóa sử dụng tủ chống ẩm FujiE:
  [​IMG]

  Một số model tủ chống ẩm FujiE khác quý vị có thể tham khảo:

  [​IMG]
  Tủ chống ẩm chuyên dụng Fujie AD250 dung tích 250 lít


  [​IMG]
  Tủ chống ẩm chuyên dụng Fujie AD400 dung tích 400 lít

  [​IMG]
  Tủ chống ẩm chuyên dụng Fujie AD120 dung tích 1200 lít

  [FONT=Times New Roman, serif]Tủ chống ẩm FujiE chính là giải pháp kiểm soát độ ẩm a toàn nhất cho các đơn vị nghiên cứu hóa học. Mọi chi tiết quý vị có thể tham khảo tại fujie.com.vn/tu-chong-am.[/FONT]
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này