Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Sim lục qúy

Thảo luận trong 'Sản phẩm' bắt đầu bởi th0036, 26/9/17.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0939 432 397
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  26/9/17, 0 Trả lời, 316 Đọc
 1. th0036

  th0036 Member
  • 6/11

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chỉ chênh nhau một số duy nhất trên tổng dãy số cũng có thể tạo ra sự khác nhau về giá thành, độ độc đẹp, độ dễ nhớ dễ thuộc giữa sim lục quý 11 sốsim lục quý 10 số. Đó cũng chính là các yếu tố cần xem xét để đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn sim lục quý phù hợp với bạn.

  [​IMG]
  Nên chọn sim lục quý 11 số hay sim lục quý 10 số?


  Nếu như có tìm hiểu qua về thị trường sim số đẹp, chắc hẳn bạn sẽ biết sim số đẹp 10 sốluôn có giá trị cao hơn sim số đẹp 11 số. Và sim lục quý cũng không phải là dạng sim ngoại lệ. Với 6 chữ số lặp nhau liên tiếp trong dãy số, lượng sim lục quý nói chung có mặt trên thị trường không nhiều. Điều này khiến sim lục quý 10 số ngày càng hiếm hoi.

  Mặt khác, tuy nhiều hơn nhưng số lượng sim lục quý 11 số cũng khá khiêm tốn, dù rằng là 11 số, giá trị của sim vẫn có thể ngang bằng, thậm chí là hơn các dạng sim ngũ quý 10 số, sim tứ quý 10 số, sim tam hoa kép 10 số hoặc một số loại sim phong thủy 10 số.

  Phần lớn những người lựa chọn sử dụng sim lục quý thuộc giới chơi sim số đẹp chuyên nghiệp. Bởi vậy, tiêu chuẩn đánh giá sim của họ tương đối cao, việc bớt đi 1 số trên tổng dãy số với họ cũng khiến cho đẳng cấp và cá tính trở nên tách biệt. Bớt đi 1 số cũng làm độ dễ nhớ dễ thuộc tăng lên, làm những số lặp của sim lục quý trở nên đặc biệt nổi bật - sim lục quý giá rẻ
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này