Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Shop bao cao su siêu mỏng ship tận nhà ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Sản phẩm' bắt đầu bởi olalano, 31/3/17.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  972687780
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  31/3/17, 0 Trả lời, 316 Đọc
 1. olalano

  olalano Member
  • 6/11

  Tham gia ngày:
  24/10/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Bao cao su siêu mỏng được sinh sản trên dây truyền công nghệ cao cấp ngoài công dụng chính là bảo vệ bạn khỏi các căn bệnh lây qua quan hệ tình . BCS siêu mỏng còn cho cảm giác như chơi dùng, cho cảm giác chân thật, mãnh liệt nhất, là thứ mà bạn cần.
  hiện thời shop có bạn một số loại bao cao su siêu mỏng được sản xuất và rà nghiêm nhặt trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, đảm bảo độ mỏng đến từng micro mét. Với công nghệ độc đáo này đã tạo nên một giải pháp bảo vệ an toàn cho cả hai mà không mất đi cảm giác ân ái như chơi sử dụng. ngoại giả BCS Siêu Mỏng còn có khả năng truyền nhiệt nhanh, mang cả thảy lửa cản xúc của bạn và cô ấy cùng rực cháy, cho cả 2 không còn cảm giác của sự ngăn cách khi dùng bao cao su.
  Trước khi dùng bao cao su siêu mỏng cần kiểm tra thời hạn dùng ở vỏ ngoài., còn nguyên trong gói, trong hộp, thân bao mềm, màu không loang lổ. Không nên dùng những hộp bao cao su đã quá thời hạn. Vì chúng rất có thể đã bị biến chất gây dị ứng hoặc sẽ bị rách bao trong khi quan hệ.

  Tại The Men shop chúng tôi, sản phẩm bao cao su siêu mỏng có rất nhiều loại, nhãn hàng cho quý khách hàng lựa chọn như : Bao siêu mỏng duex, bao sagami ...mỗi loại có những ưu và nhược khác nhau phục vụ mọi nhu cầu khe khắt của khách hàng

  Sản phẩm được chúng tôi cam kết chính hãng và giao hàng/
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này