Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Sàn gỗ nhựa có thể được sử dụng bên ngoài?

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi tieuthao, 21/7/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0924998586
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  21/7/18, 0 Trả lời, 265 Đọc
 1. tieuthao

  tieuthao New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thành phố:
  3
  Web:
  Bạn đang tìm kiếm một loại vật liệu lót sàn có thể được sử dụng trên sân ngoài trời? Bạn có thể đã đi qua sàn gỗ nhựa và tự hỏi, sàn gỗ nhựa có thể được sử dụng bên ngoài?
  [​IMG]
  Sàn gỗ nhựa có thể được sử dụng trong môi trường kiểm soát nhiệt độ ngoài trời . Điều này có nghĩa là bạn có thể lắp đặt sàn nhựa sàn nhựa trong phòng tắm nắng, mái hiên khép kín hoặc bất kỳ không gian “ngoài trời” nào khác, nơi bạn có thể kiểm soát nhiệt và lạnh. Trong khi sàn nhựa là 100% không thấm nước, bạn vẫn phải cẩn thận của những thay đổi nhiệt độ. Nếu sàn gỗ nhựa của bạn phải chịu nhiệt độ khắc nghiệt, nó có thể bị nứt hoặc sưng lên, giống như sàn gỗ. Tuy nhiên, không giống như sàn gỗ, sàn gỗ nhựa là 100% không thấm nước và có thể xử lý chất lỏng tràn như một pro, làm cho nó một sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng kiểu ngoài trời.
  Lắp đặt có giống nhau không?
  Vâng! Chọn phương pháp lắp đặt phù hợp nhất với nhu cầu và không gian của bạn. Bạn có thể chọn từ một cú nhấp chuột và khóa , nằm lỏng lẻo , hoặc keo xuống lắp đặt. Click và khóa và rời sàn ván sàn có thể được tháo ra và rửa sạch nếu cần thiết. Điều này có thể hữu ích nếu một trận lụt nghiêm trọng xảy ra, hoặc làm sạch nó và lưu trữ nó cho mùa đông. Có thể sử dụng lắp đặt keo xuống nếu cơ hội bị ngập thấp và bạn không muốn phiền phức khi phải tháo rời bất cứ lúc nào. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn sử dụng một chất kết dính mạnh mẽ, không thấm nước để nó sẽ ở lại trong nhiều năm tới!
  Bạn đã lắp đặt sàn nhựa trong hiên nhà của bạn? Bạn vẫn còn câu hỏi? Viết cho chúng tôi trong phần bình luận dưới đây!
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này