Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Ads

Website bán hàng trực tuyến: Chậu rửa chén, Vòi rửa chén, Bếp điện từ, Máy hút mùi, Phụ kiện phòng tắm, Khóa Việt Tiệp, Khóa ABUS chính hãng, giao hàng miễn phí nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh Quy trình vun đắp Mô hình Trồng măng tây hộ gia đình

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 3/2/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  3/2/18, 0 Trả lời, 331 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Quy trình vun đắp Mô hình Trồng măng tây hộ gia đình

  Là 1 cán bộ khuyến nông, nhận thấy cây măng tây xanh có thể mang đến hiệu quả kinh tế khả quan, anh Phan Văn Lực (26 tuổi, tại ở thị trấn Điện Thọ, Điện Bàn) đã quyết định đầu cơ vun đắp mô phỏng với mong muốn vững mạnh kinh tế và giúp nông dân địa phương có thêm hướng canh tác mới.

  5 2013, sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Nông lâm Huế, anh Lực về làm cho việc ở Trạm Khuyến nông - khuyến lâm quận Điện Bàn (nay là huyện Điện Bàn). khi bấy giờ, đơn vị đang nghiên cứu áp dụng việc trồng cây măng tây xanh ở các xã vùng đông như Điện Dương, Điện Ngọc, Điện Nam Trung, Điện Nam Bắc và Điện Nam Đông.

  Theo ông Phạm Thành Chung - Trưởng trạm Khuyến nông - khuyến lâm huyện Điện Bàn, khi bấy giờ, dù Điện Bàn là một thị xã có tỷ trọng ngành nông nghiệp to, nhưng tại những phường vùng đông, người dân chủ yếu trồng các cây nông nghiệp ngắn ngày, cho thu nhập không cao vì đặc biệt đất cát. trong khi đấy, tại tỉnh giấc Ninh Thuận, trên thể tích đất cát tương tự, cây măng tây được trồng phần nhiều và cho hiệu quả kinh tế cao. Sau lúc Phân tích và học tập mô hình tại thức giấc Ninh Thuận về, anh Lực được tổ chức giao đảm đương theo dõi và hướng dẫn cho hai hộ dân trồng thử nghiệm cây măng tây.


  [​IMG]


  Nhờ vậy, đã với đa dạng hộ cải thiện đời sống nhờ việc trồng măng tây xanh. Ông Phạm 3 (ở thôn Tân Khai, xã Điện Dương) là người được anh Lực trả lời, viện trợ để tiếp cận mang mô phỏng trồng cây măng tây. Trước đây, trên không gian một.500m2 đất cát của mình, ông 3 chỉ trồng được một vụ bắp cho thu nhập khoảng bốn triệu đồng. Tháng 11.2016, ông đầu cơ trồng măng tây, cho đến nay, thu nhập hằng tháng của ông khoảng 3 triệu đồng.

  Khoản vay đầu cơ ban sơ là 170 triệu đồng đến nay đã được anh Lực trả hết. Vì không với rộng rãi thời khắc coi ngó và sâu sát vườn cần gần nơi tại đây, để nâng cao thu nhập và trợ giúp rộng rãi hộ dân cải thiện kinh tế, anh sẽ tiếp diễn nhân rộng những mô phỏng kết liên sở hữu mình.

  “Đồng thời tôi đang hướng sản phẩm măng tây của tôi cũng như tổ hiệp tác đạt được tiêu chuẩn VietGAP để tăng sự tin cậy của người mua và kiếm tìm, mở mang thị trường. với như vậy, việc trồng cây măng tây xanh tại vùng đông huyện Điện Bàn mới ổn định và sở hữu mai sau, cải thiện đời sống cho người dân tới đây” - anh Lực san sẻ.

  CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

  Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline: 0901.539.693

  Số máy bàn: (024)-66865840

  Email: [email protected]
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này