Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Phẫu thuật cắt trĩ bằng biện pháp PPH

Thảo luận trong 'Chăm sóc toàn thân' bắt đầu bởi dakhoa2, 12/6/17.

 1. Thành phố:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Hàng cũ
 3. Giá:

  123 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1234567890
 5. Địa chỉ:

  Quận 6
 6. Thông tin:

  12/6/17, 0 Trả lời, 579 Đọc
 1. dakhoa2

  dakhoa2 New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  30/5/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong nhiều trường hợp lúc trị bệnh nội khoa không mang lại hiệu quả cũng như có nguy cơ làm biến chứng thì phẫu thuật trĩ được chỉ định áp dụng. Trong số đó, phẫu thuật cắt trĩ bằng cách PPH là một trong những cách tiên tiến hiện nay mang nhiều ưu điểm đáng quan tâm.
  [​IMG]
  Phẫu thuật cắt trĩ bằng cách PPH như thế nào?

  PPH hay còn gọi là “máy kẹp” – là biện pháp lý tưởng cho việc điều chữa bệnh trĩ cũng như nhiều bệnh lý hậu môn trực tràng khác. cách này đặc biệt hiệu quả đối với trĩ nội độ 3, độ 4 và trĩ vòng.
  Thủ thuật này thực chất là mở lỗ ở hậu môn rồi dùng một loại máy đặc thù để cắt bỏ lớp niêm mạc vùng hậu môn trực tràng bị phình ra và chặn động tĩnh mạch ở cuối trực tràng, dựa trên nguyên lý hoạt hoạt động của máy khâu.
  Cắt trĩ bằng cách PPH an toàn, không đau cũng như ít tái phát,…
  Nguyên tắc của cách PPH là cắt để triệt mạch các búi trĩ, cắt bỏ phần niêm mạc sa phía trên đường lược nơi có ít cảm giác đau; đồng thời khâu niêm mạc kéo lên tạo hình lại tại vùng hậu môn phía ngoài. Sau lúc điều trị, ống ở vùng hậu môn được tái tạo lại như bình có thể về mặt giải phẫu học theo sinh lý bình có thể của ống ở hậu môn mà không có vết cắt niêm hay vết khâu da, và không dẫn đến tổn hại hệ thống cơ vòng.
  có khả năng nói, PPH là một trong những cách phẫu thuật trĩ hiện đại nhất hiện nay, có khả năng khắc phục được những hạn chế của phương pháp cắt trĩ truyền thống.
  Mô phỏng quy trình cắt trĩ bằng phương pháp PPH

  So sánh phương pháp phẫu thuật trĩ truyền thống và cách PPH
  + An toàn: Không gây ra các biến chứng sau phẫu thuật như các cách khác như: hẹp tại vùng hậu môn, nhiễm trùng hay đại tiện mất tự chủ do không loại bỏ các đệm hậu môn và chức năng bình có khả năng của hậu môn có thể được bảo vệ tối đa.
  + Tránh được nguy cơ lây nhiễm chéo: Nhờ dụng cụ PPH được dùng một lần cho mỗi người bệnh.
  + Không đau: Áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, đưa búi trĩ sa ra ngoài trở về vị trí cũ, song song cắt đứt huyết quản cung cấp máu cho búi trĩ, không gây tổn thương đến ở vùng da xung quanh ở vùng hậu môn bắt buộc không dẫn tới đau đớn.
  + Khả năng tái phát thấp.
  + Giai đoạn phục hồi nhanh: sẽ ra về sau khi cắt trĩ khoảng 1 ngày cũng như hồi phục trở lại sinh hoạt bình sẽ trong khoảng 1 tuần. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên thì chi phí phẫu thuật bằng cách PPH khá cao là một trong những hạn chế lớn nhất mà nhiều người bệnh mắc trĩ, đặc biệt với đối tượng có thu nhập thấp khó có thể chọn lựa.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này