Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Phá thai 1 tháng tuổi tốn nhiều tiền hay không ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi mrtrong181, 9/1/19.

 1. Thành phố:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  70,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0987183178
 5. Địa chỉ:

  hồ chí minh
 6. Thông tin:

  9/1/19, 0 Trả lời, 144 Đọc
 1. mrtrong181

  mrtrong181 New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  26/5/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hỏi: Chào thầy thuốc chuyên khoa, do một lần giao hợp nhưng quên bạn trai cháu lại quên mang BCS phải cháu đã có chửa, tính cho đến nay cái thai được khoảng 1 tháng tuổi rồi. Nhưng do chúng cháu đều đang là sinh viên cần chẳng thể thành hôn và đẻ con ngay lúc này. Bởi thế, chúng cháu quyết định bỏ thai, nhưng cháu đang thắc mắc ko biết chi phí đình chỉ thai một tháng tuổi bao nhiêu tiền là phù hợp? Rất mong thầy thuốc chuyên khoa chỉ dẫn giúp cháu. Xin cảm ơn (Hà Thu –Long An).

  Trả lời: Thưa Hà Thu, cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. Với câu hỏi này, những thầy thuốc chuyên khoa của phòng khám bên mình xin trả lời như sau.

  Chi phí bỏ thai một tháng tuổi bao nhiêu tiền là phù hợp?
  Những thầy thuốc chuyên khoa cho biết, như cháu san sẻ thì thai ước tính đã được 1 tháng tuổi. Ngoài ra, đây chỉ là ước tính mà chưa thể định hướng chắc chắn tuổi thai. Do đó, cháu phải đến những trung tâm y tế để thăm khám và siêu âm, xác định chuẩn xác tuổi thai.

  Từ đó, những thầy thuốc sẽ tư vấn cho cháu hình thức cũng như số tiền phá thai phù hợp. Về giá thành, đình chỉ thai 1 tháng tuổi thường không tồn tại 1 mức phí cụ thể, vì nó còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố như:
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này