Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Ngũ quái bơm định lượng trong công nghiệp hóa chất

Thảo luận trong 'Điện máy - Điện lạnh' bắt đầu bởi dangeriko, 30/8/16.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  4,900,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01674530869
 5. Địa chỉ:

  Văn Quán,Hà Đông, Hà Nội
 6. Thông tin:

  30/8/16, 0 Trả lời, 512 Đọc
 1. dangeriko

  dangeriko New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ứng dụng cực kì quan trọng của Bơm định lượng hóa chất :

  Bơm định lượng hóa chất lấy vào một lượng chất lỏng nhất định khi ty chuyển ra sau và truyền dẫn đến bộ phận định lượng khi ty chuyển về trước. Hiệu suất định lượng có thể được xác định thông qua nút vặn điều chỉnh thể tích hành trình và nút vặn kiểm soát tần số trên một đơn vị thời gian. Vì đó, mức độ chính xác trong định lượng là không đổi ngay ca khi có nhiều mức áp lực đẩy hóa chất khác nhau. Máy bơm định lượng còn xử lý cả bùn vô cơ (ví dụ : chất bán dẫn, mạch điện tử, hợp kim, đá và quặng . Dùng bơm xử lý bùn hóa chất công nghiệp (ví dụ như: javen, nhuộm dệt, chất titan trắng (tiO2), Calcium Carbonate, Amino Acid, công nghiệp quặng kim loại, công nghiệp luyện kim..Bơm định lượng còn có thể xử lý bùn cho ngành công nghệ thực phẩm (ví dụ: đường, bia, nước chấm, Amylum, thức uống).

  Hiện nay trên thị trường cũng như tại Eriko cung cấp 5 dòng Bơm định lượng hóa chất sau:

  1.Bơm định lượng obl: được sản xuất tại Ý.

  [​IMG]

  Ảnh Công ty Eriko : Bơm định lượng OBL nhập khẩu tại Italia.  2. Bơm định lượng Blue White : được xuất sứ tại Mỹ. Là loại bơm hóa chất màng, hiệu quả sử dụng cao, nhiều model để lựa chọn motor va hộp số vận hành êm, mạnh.

  [​IMG]  Ảnh Công ty Eriko : Bơm định lượng Blue White  3. Bơm định lượng Hanna : là bơm định lượng dạng màng xuất sứ từ Nga dùng để bơm dung dịch hóa chất với lưu lượng được điều chỉnh theo mong muốn.

  [​IMG]  Ảnh Công ty Eriko: Bơm định lượng Hanna  4. Bơm định lượng milton roy: Là loại bơm định lượng của tập đoàn Index - USA vật liệu sản xuất đa dạng như: PP, PVC, SS 361...và được sản xuất tại Mỹ. Bơm dễ dàng vận chuyển và xử dụng,  [​IMG]  Ảnh Công ty Eriko: Bơm định lượng milton roy  5. Bơm định lượng doseuro : được xuất xứ tại Hàn Quốc dùng để bơm dung dịch hóa chất với dung lượng điều chỉnh theo mong muốn.

  [​IMG]  Ảnh Công ty Eriko: Bơm định lượng doseuro

  Để được giải đáp mọi quan tâm, thắc mắc về mã sản phẩm cũng như giá thành các sản phẩm van công nghiệp và sản phẩm cơ điện lạnh hãng sản xuất Danfoss thì hãy nhanh chóng phone ngay cho công ty cơ điện lạnh Eriko - nơi sự hài lòng của quý khách là số một, với những chính sách chăm sóc quý khách hàng tốt nhất.

  Liên hệ:

  Email: [email protected]

  VPGD-HN: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông

  VPGD-SG-Kho hàng: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM

  Tel: 0435 501 808- 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808

  Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này