Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Máy mài tự động CNC tự động lập trình CNC đa trục

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 24/9/20.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  24/9/20, 0 Trả lời, 42 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  333
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Máy mài tự động CNC tự động lập trình CNC đa trục


  từ 2010 , nhận được buộc phải tha thiết của doanh nghiệp trong việc cải thiện môi trường làm việc cho viên chức khâu mài sản phẩm trong khoảng nhôm đúc , sau những thí điểm sở hữu robot ko đem lại hiệu quả kinh tế , CAD/CAM VIỆT NAM đã nghiên cứu và cho ra đời Máy mài CNC tự động lập trình CNC đa trục trước nhất đáp ứng trên cả sự mong chờ của người dùng .

  - Cải thiện môi trường làm việc: ko bụi , không ồn .

  - Giảm chi phí đầu cơ : không buộc phải hệ thống hút bụi năng suất lớn , ko buộc phải điều hòa phân xưởng .

  - nâng cao 15% hiệu suất , tăng sản lượng , đảm bảo giao hàng đúng hứa.

  - Giảm được 65% nhân công , giảm 80% chi phí hàng hỏng , mỗi năm giảm 73% mức giá cung cấp.

  - nhân viên làm việc vui vẻ , nhẹ nhõm phải không còn trạng thái bỏ việc .

  Sau thời kì chạy liên tục 21h/ngày 250 ngày /năm Nhận định được độ tin cậy của dây chuyền , máy mài phẳng tới bây giờ CAD/CAM VIỆT NAM đã liên tục cho xây dựng thương hiệu bốn thế hệ Máy mài CNC tự động CNC có tính năng nổi trội tự động ngày càng cao hơn , giảm được đa dạng lao động hơn , linh hoạt thích ứng với đông đảo các sản phẩm của nền phân phối .

  không chỉ được người dùng FDI trong nước tín nhiệm , vừa qua sản phẩm của CAD/CAM VIỆT NAM đã khởi đầu được người dùng nước bên cạnh để ý , theo như lời của giám đốc một cty tại Ấn độ : ông đã kiếm tìm đủ những bí quyết từ tự động thuần tuý đi dùng robot nhưng đến giờ mới tậu được biện pháp phù hợp đó là Máy mài CNC tự động CNC 6 trục của CAD/CAM VIỆT NAM .
  [​IMG]


  Hệ tọa độ và cách xác định xác thực vị trí những điểm gia công trên Máy mài tự động CNC

  Hệ tọa độ cực

  Trong hệ tọa độ Đêcac mỗi điểm được biểu đạt bằng tọa độ X và Y của nó. Đối có các biên dạng đối xứng quay tròn, tỉ dụ, các hình lỗ khoan dạng tròn, các tọa độ cần phải có nên được tính có tốn kém đáng nhắc.

  Trong hệ tọa độ cực mỗi điểm được thể hiện bằng khoảng cách của điểm ấy (bán kính r) đến gốc tọa độ và góc (a) của nó tạo sở hữu trục nhất định. Góc (a) tạo có trục X trong hệ tọa độ X, Y. nếu đo từ trục X dương đến ngược chiều kim đồng hồ góc sẽ mang dấu (+) (xem hình 5). Theo chiều ngược lại góc sẽ với dấu âm

  Góc quay của trục

  Mỗi trục cơ bản X, Y và z sở hữu những trục quay nói quanh nói quẩn tương ứng. những góc quay của trục được ký hiệu mang A, B, c, trong đó A quay vòng vèo trục X, B quay loanh quanh trục Y và c vòng vo trục z

  Chiều quay là dương ví như ngắm từ gốc tọa độ theo hướng chiều quay chạy theo kim đồng hồ (giống như chuyển di của con vít có ren nên hoặc chiều quay của cái mở nút chai).

  Ký hiệu của góc A, B và c trên tọa độ cực sở hữu thể được rút ra trong khoảng hình 20. ví như điểm đi nằm trong mặt phẳng X, Y của hệ tọa độ thì góc tọa độ cực tương ứng sở hữu góc quay loanh quanh trục z là c. Trong mặt phẳng Y/Z góc tọa độ cực tương ứng mang góc quay vòng vo trục X là A. Trong X/Z tương ứng mang góc quay quành trục Y là B.

  khái niệm hệ tọa độ liên quan đi máy và khía cạnh gia công

  Hệ tọa độ máy

  Hệ tọa độ của máy dụng cụ CNC do nhà chế tạo quy định và đừng đổi thay được. Điểm gốc của hệ tọa độ máy còn được gọi là điểm zero máy M và vị trí của nó chẳng thể chuyển dịch được (xem hình 8).

  Hệ tọa độ phôi

  Hệ tọa độ phôi do người lập trình quy định và sở hữu thể thay đổi được. VỊ trí điểm gốc của hệ tọa độ phôi, còn gọi là điểm zero phôi, về căn bản là bất kỳ

  từ cấu tạo của Máy mài CNC đưa đến khái niệm của hệ tọa độ tương ứng. thành ra giả dụ trên máy phay CNC trục chính công tác (mang dao) được quy định là trục z (xem hình 10), thì chiều dương của trục z sẽ chạy từ yếu tố gia công nơi lên đến phương tiện cắt.

  Trục X và trục Y, theo nguyên tắc, nằm song song sở hữu mặt phẳng kẹp khía cạnh gia công.

  ví như ta đứng trước máy thì chiều dương của trục X chạy sang bắt buộc và của trục Y chạy trong khoảng bên cạnh vào trong.

  Điểm 0 của hệ tọa độ phải được ưu tiên đặt tại một cạnh không tính của khía cạnh gia công.

  Để thuận lợi cho việc tính toán các điểm cấp thiết cho lập trình người ta thường chọn điểm zero phôi ở cạnh ko kể của mặt phẳng trên cũng như mặt phẳng dưới
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này