Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Máy mài trụ trong Grinding S131

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 6/8/20.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  6/8/20, 0 Trả lời, 84 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Máy mài trụ trong Grinding S131


  những loại Máy mài CNC mặt phẳng

  một trong những Máy mài CNC thông dụng nhất là Máy mài mặt phẳng. Máy mài CNC mặt phẳng bao gồm các loại sau:

  Loại I : Trục chính nằm ngang có bàn tương hỗ.

  Loại II : Trục chính nằm ngang mang bàn quay.

  Loại III: Trục chính nằm đứng có bàn qua lại hoặc bàn quay.

  Loại I. Máy mài CNC phẳng loại này ( Hình L-1) đĩa mài trên trục chính nằm ngang. Bề mặt ( ngoại vi) của đĩa được ép vào phôi. Phôi, nếu nó được làm từ kim loại màu, thường được kẹp chặt trên một mâp cặp từ và duy chuyển lui tới dưới đĩa mài quay nhanh. Mâm cặp ( đầu đĩa) cũng có thể được chuyển động vào ra. Chiều sâu cắt được kiểm soát bằng phương pháp nâng cao hoặc giảm đầu đĩa. kích thước của Máy mài CNC phẳng khoảng từ 1 máy nhỏ ấy sẽ là mài khoảng trống trong khoảng 4/8 inch. đến máy lớn mang năng suất mài dung tích của 6/16 feet. Máy năng suất 6- /18 inch là dạng thường nhật trong của hàng máy dụng cụ ( hình L-2). Máy mài phẳng trong chế độ tốt có thể dự định tạo ra 1 mặt phẳng trên phôi mang dung sai nhỏ nhất. Tạo hình đặc thù của đĩa đá mài cho phép gia công những bề mặt tròn.

  Dạng II. Máy mài phẳng dạng II, bề mặt của đĩa mài cũng được xúc tiếp mang những phôi.( hình L-3). Phần để mài được đặt trên 1 bàn quay và chạy dưới đĩa. Bàn cũng với thể nghiêng được để tạo ra các hình học mài đặc thù, như là mài rỗng trong những cạnh cảu máy cưa vòng.

  Dạng III. Máy mài CNC phẳng dạng III mang trục chính nằm đứng, và mặt bên của đĩa mài ( Cũng được gọi là bề mặt đĩa mài ) tiếp xúc sở hữu phôi. Bàn có thể chuyển động qua lại( Hình L-4) hoặc quay ( hình L-5). Đá mang dạng hình khác nhau nâng cao tính cởi mở cho Máy mài CNC.( Hình L-6). Máy mài trục chính thẳng đứng thường thấy trong những Máy mài CNC hạng to.

  [​IMG]


  Máy mài CNC hài hòa luôn tiện cứng Studer S242 là thiết bị hoàn hảo phối hợp kỹ thuật mài trụ và một thể cứng (hard turning). Nhờ vào kiểu dáng đặc biệt, Máy mài Studer S242 có thể tiện lợi thực hành cả 2 quá trình. Máy mài CNC Studer S242 cho phép gia công rẻ các trục và những bộ phận kẹp mang hiệu quả cao mang chất lượng phân phối cao, cho độ tin cậy và chất lượng bề mặt mong muốn chỉ trong 1 lần kẹp. ban may mai cnc vật dụng mài Studer S242 chẳng những phù hợp đối có cung ứng khối lượng lớn mà còn có kích tấc lô nhỏ và những phòng ban đơn lẻ.

  nếu như bạn đang kiếm tìm một thiết bị hài hòa mài và xoay thuận lợi tích hợp trong 1, Máy mài CNC tổ hợp S242 là giải pháp toàn diện đáp ứng nhu cầu của bạn. Gia công hoàn chỉnh trong một lần kẹp giúp giảm những lỗi và nâng cao độ chuẩn xác trong công đoạn gia công.

  S41 là một Máy mài tròn phổ dụng CNC cho những phôi to. Nó với khoảng phương pháp giữa các trung tâm 1000mm (40 ") / 1600mm (63") và chiều cao trọng tâm là 225mm (8,8 ") / 275mm (10,8"). Nó mang thể gia công phôi mang trọng lượng tối đa 250kg (550lbs).
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này