Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Lý do nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp có quạt sưởi hay bơm áp lực

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi megabuyseo, 7/8/17.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  988818843
 5. Địa chỉ:

  Đống Đa - Hà Nội
 6. Thông tin:

  7/8/17, 0 Trả lời, 352 Đọc
 1. megabuyseo

  megabuyseo New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  19/7/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  Kinh Doanh
  Thành phố:
  104 Thái Thịnh - Thịnh Liệt - Đống Đa - Hà Nội
  Web:
  Lý do nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp có quạt sưởi hay bơm áp lực

  Link Bài Viết: fujie.com.vn/ly-do-nen-su-dung-may-hut-am-cong-nghiep-co-quat-suoi-hay-bom-ap-luc.html ( Copy link search trên GG )

  Trên thực tế có khá nhiều môi trường sử dụng khó thi công đường nước thải, chính vì vậy, nếu muốn sử dụng máy hút ẩm ở những môi trường như này các đơn vị cần phải trang sử dụng máy được trang vị bơm áp lực. Còn đối với những kho bảo quản sản phẩm có độ ẩm thấp đặc thù nhưng cần nhiệt độ rất thấp lúc này chúng ta cần phải sử dụng máy hút ẩm công nghiệp nhãn hiệu Fujie có quạt sưởi.

  [​IMG]

  Máy hút ẩm công nghiệp Fujie

  Lý do nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp có quạt sưởi hay bơm áp lực

  Sau đây chúng tôi sẽ đi lý giải lý do tại sao nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp có quạt sưởi hay bơm áp lực trong quá trình hút ẩm của một số môi trường đặc thù.

  - Dùng cho nhà kho bảo quản các sản phẩm có độ ẩm thấp nhưng cần nhiệt độ rất thấp.

  Đối với môi trường như này thông thường khách hàng đã lắp đặt sẵn hoặc kèm điều hòa loại lớn. Chính vì vậy, khi lắp máy hút ẩm công nghiệp chúng ta cần lưu ý về nhiệt độ của phòng cần lắp. Nếu như nhiệt độ yêu cầu trong phòng xuống sâu thì hiện tượng đóng đá sẽ là điều chắc chắn xảy ra.

  Nguyên nhân của hiện tượng này đó là:

  Khi hoạt động máy nén đẩy gas qua giàn ngưng của máy hút ẩm, lúc này gas trong máy sẽ lưu thông qua dàn ngưng ở mức khoảng nhiệt độ từ -10 tới +3 độ C. Với nhiệt độ này nó sẽ làm cho các ống dẫn gas cũng như các tấm nhôm bề mặt rất lạnh để ngưng tụ hơi nước đi qua.

  Bản thân phòng kho sử dụng điều hòa nhiệt độ (máy lạnh) do đó nhiệt độ của các kho này đã thấp sẵn đặc biệt là ở các phòng lạnh.

  Vì vậy, khi hoạt động cộng hưởng của hai dòng nhiệt ở ngoài môi trường kết hợp với gas lạnh làm nó làm cho lượng không khí đi qua sẽ ngưng đọng nhanh và nó không kịp chảy xuống ống thoát mà đã thành băng đá trên dàn.

  Ngoài ra còn có một câu hỏi nữa khi gặp hiện tượng đóng đá trong dàn ngưng đó là tại sao chỉ đóng băng hay đóng băng phần nửa dưới của giàn ngưng:

  Với trường hợp này nó sẽ có 2 nguyên nhân nhỏ để xảy ra như thế là:

  Nguyên nhân thức nhất: Gas sẽ được máy nén đẩy nên từ phía dưới chính vì thế nhiệt độ điểm đầu khi bắt đầu vào giàn nhiệt độ rát sâu,do đó sau khi qua các đường ống gấp nhiều lần nên tới phía bên trên thì nhiệt độ cũng đã bị mất trên quãng đường di chuyển ở ống phía dưới.

  Nguyên nhân thứ hai khi nhiệt độ lạnh qua dàn ngưng của máy, lúc này nước bám trên dàn ngưng sẽ luôn có xu hướng chảy xuống dưới sau đó nó sẽ bị bám đá bên dưới và bị giữ lại ở đó. Lúc này hiện tượng bám đá chỉ có ở nửa dưới của dàn ngưng.

  - Dùng cho các không gian ở vị trí khó có đường thoát nước hoặc không có lối thoát nước.

  Tuy hầu hết thì các nhà kho chứa đều được thiết kế có hệ thống thoát nước nhưng có một số trường hợp đặc biệt, ở những vị trí lắp đặt phức tạp hoặc khó thi công đường nước thải thì chúng ta buộc lòng sử dụng phương án đẩy nước nên cao qua mái nhà hoặc cửa để đưa nước thải ra bên ngoài. Với trường hợp này sự lựa chọn tối ưu nhất là sử dụng các dòng máy hút ẩm công nghiệp FujiE có bơm áp lực đẩy nước lên cao nó sẽ đảm bảo được yếu tố này. Và khi đó chúng ta không lo các vị trí lắp đặt thiết bị nữa.

  [​IMG]

  Bơm cao áp dùng đẩy nước thải lên cao ra ngoài (đẩy nước thải lên cao ra ngoài)

  Trong trường hợp nếu như khách hàng có sử dụng phòng kho đông lạnh thì trong đó việc thiết kế các hệ thống thoát nước là yếu tố bắt buộc nhà kho phải có khi đưa vào vận hành đê thoát nước ra nên khi lắp đặt ở những môi trường như này chúng ta không cần lo lắng về điều đó. Nhưng một điều chắc chắn đó là ở những môi trường này sẽ có hiện tượng đóng băng.

  Tuy nhiên chúng ta sẽ không phải lo lắng bởi mọi hiện tượng trên sẽ được giải quyết bởi các model máy hút ẩm công nghiệp FujiE sản xuất tại Thái lan với những sản phẩm có mã đuôi BH.

  [​IMG]

  Máy hút ẩm công nghiệp FujiE sản xuất tại Thái Lan

  Lý giải cho vấn đề này đó là khi máy bị đóng băng các thiết bị thiết lập an toàn cho máy mà nhà sản xuất đã trang bị cho thiết bị sẽ hoạt động, đồng thời nó sẽ cho máy ngừng hoạt động như các máy bình thường khác,. Tuy nhiên ngay sau khi ngắt máy, hệ thống sưởi nhiệt trong máy sẽ tự động kích hoạt bộ sưởi rã đông đá. Đây là một chức năng hoàn toàn mới, nó không hoạt động đồng thời khi máy đang hoạt động, mà nó sẽ làm việc khi máy ngắt, chức năng này có tác dụng là thúc đẩy quá trình rã đông và xả tuyết nhanh chóng, nhằm mục đích nâng thời gian hoạt động hút ẩm của máy lên đảm bảo hiệu suất làm việc của máy.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này