Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Lắp đặt sàn gỗ Thaixin trong nhà vệ sinh phòng tắm và bồn rửa không?

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi tieuthao, 20/7/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0924998586
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  20/7/18, 0 Trả lời, 248 Đọc
 1. tieuthao

  tieuthao New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thành phố:
  3
  Web:
  Bạn đang trong quá trình cải tạo phòng tắm mới! Điều đó thật tuyệt vời vì nó sẽ mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái cho bạn! Bạn đã quyết định lắp sàn gỗ thaixin, bồn bệ hoàn hảo, và một nhà vệ sinh hoàn toàn mới. Nhưng bạn biết rằng sàn gỗ công nghiệp là loại thấm nước... vì vậy, bạn tự hỏi có thể lắp đặt sàn dưới nhà vệ sinh phòng tắm và bồn rửa, hoặc ốp chúng xung quanh tường.
  [​IMG]
  Nếu bạn đang lắp đặt một tầng mới, bồn rửa, và nhà vệ sinh, bạn nên lắp đặt sàn gỗ Thaixin đầu tiên vì vậy nó dưới bồn rửa chén và tủ. Bởi vì sàn gỗ siêu chịu nước trên sàn phụ phía trên lớp lót, nó sẽ mở rộng và co lại một chút với nhiệt độ và độ ẩm của căn phòng. Điều này làm cho nó không thể cho bất kỳ caulking xung quanh các cơ sở của bồn rửa và nhà vệ sinh để giữ. Nếu bạn đã lắp đặt nhà vệ sinh và bồn rửa đầu tiên, các caulking có thể crack do sự mở rộng và co lại, làm cho việc lắp đặt trông cẩu thả. Bằng cách lắp đặt các sàn đầu tiên, bạn cũng sẽ có thể dễ dàng chuyển lên tủ hoặc đồ đạc, mà không có khoảng trống trong sàn.
  Làm thế nào để tôi lắp đặt sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội sàn đúng cách?
  Cắt chính xác là chìa khóa trong loại lắp đặt này. Cắt sàn xung quanh các cống rãnh khá gần lỗ thoát nước. Khi bạn lắp đặt nhà vệ sinh, hãy vặn nó xuống, nhưng không quá chặt. Nếu bạn đang lắp đặt bồn rửa bệ, trong khi nó nặng, sàn vẫn có thể mở rộng và co lại đúng cách. Điều quan trọng nhất là không đẩy ván chân tường quá chặt vào sàn nhà, và để lại khoảng cách mở rộng thích hợp, khi bạn lắp đặt sàn và khuôn. Đây là những gì cho phép sàn để mở rộng và hợp đồng với những thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm. Nếu bạn đang lo lắng về nước tràn, bạn có thể thêm một keo chống thấm nước để các khớp hệ thống khóa trong khi lắp đặt. Điều này sẽ giúp tạo ra một con dấu kín nước hơn giữa các tấm ván, đó là nơi sàn nhà sẽ dễ bị hư hại nhất.
  Nếu bạn có thêm câu hỏi về cách lắp đặt sàn gỗ Thaixin đúng cách trong phòng tắm, vui lòng hỏi họ trong phần bình luận bên dưới! Chúng tôi muốn giúp bạn!
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này