Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Làm thế nào để làm sạch sàn gỗ giá rẻ của bạn khi chó đe dọa

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi tieuthao, 1/8/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0924998586
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  1/8/18, 0 Trả lời, 283 Đọc
 1. tieuthao

  tieuthao New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thành phố:
  3
  Web:
  Tình yêu của thú cưng của bạn là một trong những lý do chính bạn đã đi với sàn gỗ công nghiệp - độ bền, khả năng chi trả, và tính linh hoạt chỉ là một cái gì đó mà các loại sàn khác không thể phù hợp. Do đó giá sàn gỗ hàn quốc có lẽ là lựa chọn tốt nhất (phong cách hơn sàn nhựa) vì vậy đây là cách bảo vệ chúng khỏi Fido.
  [​IMG]
  Một điều về lớp phủ bảo vệ hàng đầu của sàn gỗ giá rẻ tại Hà Nội là nó thực sự chụp một chân in (hoặc chân trần) đáng chú ý. Nhìn vào sàn ở góc bên phải vào một ngày nắng và bạn sẽ thấy dấu chân mà một nhà điều tra hiện trường vụ án sẽ sinh ra. Để loại bỏ những dấu vết khó coi này bằng cách sử dụng một miếng lau bụi sợi nhỏ nhúng trong nước ấm và rắc khu vực bằng giấm từ bình xịt. Giấm hoạt động như cả một bóng và một loại bỏ mùi để giúp khôi phục lại sàn gỗ
  Xem thêm sàn gỗ pơ mu giá rẻ nhất
  Khi bản in là một trong những lý do chính bạn không lắp đặt thảm là cho các tình huống như khi một con chó đang chơi trong bùn bên ngoài nhưng nhìn thấy một cánh cửa mở và làm cho một dấu gạch ngang điên. Bản in đen trên thảm không phải là một sự tăng cường thực sự cho giá trị thị trường nhưng may mắn là chúng có thể bị cuốn trôi khỏi sàn gỗ công nghiệp. Thời gian có thể là bản chất của bản in ướt và bùn vì bạn không muốn độ ẩm làm hỏng sàn nhà. Lau phần lớn bằng khăn giấy mềm và phần còn lại bằng dung dịch lau.
  Khi một con chó đi vệ sinh lên sàn nhà chúng có khả năng làm tổn hại đến vẻ đẹp của sàn gỗ mà còn là một sự hiện diện của mùi mạnh. Giải phóng sàn gỗ công nghiệp của nước tiểu chó là một quá trình hai bước - làm sạch và phòng ngừa. Có một số phương pháp làm sạch để thử:
  Dấm trắng - có cả tính chất làm sạch và khử trùng
  1 cốc dấm trắng & 1 muỗng canh nước. Dấm làm sạch và lấy mùi đi để con chó không lặp lại
  Chất tẩy rửa pH - các sản phẩm chuyên dụng như OdoBan được bào chế để loại bỏ đất và mùi hôi
  Chất hấp thụ mùi - một trong hai thiết bị hoặc thực vật giúp loại bỏ mùi hôi trong phòng.
  Loại bỏ ván - khi con chó đi xuống các đường nối của gỗ, mùi sẽ vẫn tồn tại và con chó sẽ bị thu hút bởi mùi hương. Nó có thể là cần thiết để thay thế một vài bảng vì vậy nó luôn luôn là tốt nhất để lại một số sàn gỗ công nghiệp tùng trong lưu trữ.
  Thật không may, làm sạch nước tiểu chó từ sàn gỗ là phần dễ dàng. Điều quan trọng là bạn đào tạo con chó của bạn bởi vì mặc dù sàn có thể mất một vài tai nạn, thường xuyên hơn họ xảy ra thiệt hại nhiều khả năng như cong vênh và mùi vĩnh viễn sẽ xảy ra. Nếu một con chó trong khi bạn đang đi xa không phải là một lựa chọn ít nhất là xem xét việc đặt một pad chống ẩm trong khu vực 'đánh dấu' của họ.
  Một mẹo khác là giữ móng của động vật đó là bị cắt chúng đi để chúng không làm xước không thể. Nhà của bạn sẽ không giống nhau mà không có con chó của bạn nhưng không để cho chó là một trong những đưa bạn trong nhà ổ chuột trong phá hủy giá trị của sàn nhà của bạn.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này