Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hà Nội Kinh nghiệm khi mua máy lọc nước

Thảo luận trong 'Sản phẩm' bắt đầu bởi phamhanh89, 24/8/16.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0466842555
 5. Địa chỉ:

  72 Tân mai - hoàng mai - hn
 6. Thông tin:

  24/8/16, 0 Trả lời, 332 Đọc
 1. phamhanh89

  phamhanh89 New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  22/8/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kinh nghiệm khi mua máy lọc nước

  - Dùng máy lọc nước nào tại gia đình, công nghệ lọc nào thì phù hợp, có nên sử dụng máy có tính năng thông minh không,... là những băn khoăn đầu tiên của người dùng khi bắt đầu lựa chọn cho gia đình mình một thiết bị để xử lý nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm.

  - Trong thời gian vừa qua, bạn nhận thấy nguồn nước sinh hoạt tại gia đình mình có mùi vị khác lạ, hoặc phát hiện thấy trong nước có những thành phần ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Để tránh những ảnh hưởng tới sức khỏe như vậy, không còn cách nào khác là phải sử dụng những thiết bị có thể lọc được các chất ô nhiễm có trong nước để có nước sạch tinh khiết. Vì thế, máy lọc nước gia đình là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc xử lý các chất ô nhiễm có trong nước và đảm bảo cho người sử dụng nước sạch tinh khiết. Kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình theo công nghệ lọc.
  [​IMG]


  Tuy nhiên, không phải cứ ra cửa hàng nào đó và mua bất cứ dòng máy nào cũng được. Điều đó hoàn toàn sai lầm, gây tốn thêm chi phí và thậm chí là rước bệnh vào người. Là người tiêu dùng thông minh, trước khi mua thiết bị này về sử dụng thì người tiêu dùng cần phải hiểu rõ nguồn nước nơi gia đình mình đang sinh hoạt để có thể lựa chọn công nghệ lọc và dòng máy phù hợp.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này