Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hệ thống khung xương sàn gỗ nhựa ngoài trời

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi tieuthao, 26/7/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0924998586
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  26/7/18, 0 Trả lời, 299 Đọc
 1. tieuthao

  tieuthao New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thành phố:
  3
  Web:
  Mặc dù sàn gỗ nhựa là một sản phẩm phổ biến trong để lắp đặt ngoài trời. Nhiều cơ sở thương mại đã được đẩy sàn ngoài trời chỉ như xa như bên bán có liên quan! Sai ... sàn gỗ nhựa yêu cầu một hệ khung xương chính. Khi bạn chọn một tầng hỗn hợp hoặc sàn tự nhiên, bạn phải biết rằng các bảng đó di chuyển, chúng phải ở bên ngoài và hầu hết mọi người đều đi bộ trong đó! Ý thức của điều này là một tín hiệu trước khi bắt đầu hoặc chọn hệ thống cài đặt tốt nhất.
  Xem thêm ốp sàn gỗ giá rẻ
  [​IMG]
  Nếu không, bạn sẽ gặp rủi ro khi mua một vật liệu tuyệt vời và sau đó đổ rác sau một mùa vì cài đặt sai. sàn gỗ nhựa thị trường cung cấp nhiều hệ thống cài đặt, bắt đầu từ những người truyền thống cho đến thế hệ mới sáng tạo nhất, nơi cơ hội để sai lầm được đưa xuống gần bằng không!
  Hệ thống sàn bê tông truyền thống: gắn chặt khuôn mặt (đinh vít / đinh)
  Đây là cách lâu đời nhất để cài đặt một bộ bài. Mỗi bảng cần phải được đặt cách nhau và căn chỉnh, sau đó tất cả những gì bạn làm chỉ là vặn hoặc đóng đinh nó từ đầu trên các thanh ray dưới bên dưới. Mặc dù nó có vẻ dễ dàng, bạn không có ý tưởng về chuyên môn và số lượng thời gian bạn cần để đặt này lại với nhau mà không làm một điều xấu! Điều đầu tiên cần xem xét, có vẻ ngớ ngẩn khi nói, nhưng nó là đi thẳng với móng tay / vít nếu không bạn sẽ tạo ra một mô hình uốn lượn.
  Xem thêm sàn tre ép ngang
  Bây giờ bạn có thể nghĩ rằng một trong những lợi thế của hệ thống này là cách dễ dàng để loại bỏ một bảng (chỉ là một mũi khoan / screwdriver) ... nhưng ... sự chú ý! Khi bạn nằm xuống hội đồng quản trị mới, bạn cần phải đặt các ốc vít mới ở những nơi mới nếu không nó sẽ không giữ vững như trước!
  Đây là loại cải tiến đầu tiên xuất hiện sau hệ thống sàn nâng mặt. Chắc chắn một cách tuyệt vời để có được các ốc vít ra khỏi tầm nhìn, nhưng họ sẽ vẫn ở đó! Mặc dù vậy, một bước nhỏ hơn nữa, vì đoạn clip ẩn trong phần lớn thời gian sẽ giảm thời gian cần thiết cho mỗi bảng. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cần loại bỏ một bảng? Có lẽ ở trung tâm sàn của bạn?
  Tất cả những gì bạn phải làm là “chỉ đơn giản và đơn giản” bắt đầu từ chu vi gần nhất, đưa ra tất cả các bảng cho đến khi bạn đạt đến cái bạn muốn loại bỏ, thay thế nó, và cài đặt lại mọi thứ! Một số tên cướp biển sử dụng để kéo bảng ra và sau đó phải vặn chặt nó ... (quên điều đó đi!).
  Kết luận về các hệ thống truyền thống: trước khi mua một decking được cài đặt thông qua một trong hai hệ thống, có cân nhắc sâu để được thực hiện, đặc biệt là để biết những gì bạn sẽ gặp phải sau một thời gian! Vấn đề thực sự là do ốc vít ... chúng sẽ không giữ mãi mãi! Và mặc dù là một điều thời gian thải, nó buộc bạn phải bảo trì cấu trúc mỗi mùa duy nhất (điều này phụ thuộc vào loại gỗ / vật liệu và ốc vít bạn sử dụng).
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này