Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hà Nội Đồng hồ nam mặt chữ nhật lộ cơ dấu ấn từ sự tỉ mỉ và tinh tế

Thảo luận trong 'Sản phẩm' bắt đầu bởi erawatch4ever, 2/8/17.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  +84919286753
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  2/8/17, 0 Trả lời, 1,273 Đọc
 1. erawatch4ever

  erawatch4ever New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  2/8/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các mẫu đồng hồ nam mặt chữ nhật lộ cơ luôn khiến người ta choáng ngợp bởi sự tỉ mỉ, cầu kỳ, cỗ máy cơ khí giống như một kiệt tác thu nhỏ trên tay

  [​IMG]

  Đồng hồ nam mặt chữ nhật lộ cơ đã từng tạo nên những dấu ấn mạnh mẽ bởi sự kết hợp giữa khuôn mặt đồng hồ vuông vức với thiết kế lộ cơ cầu kỳ, tỉ mỉ phía bên trong. Sự kết hợp này nằm ngoài khuôn mẫu, chuẩn mực, ấn tượng vốn có về những chiếc đồng hồ nam mặt chữ nhật trước đây.

  Đồng hồ nam mặt chữ nhật lộ cơ – Khi sự đơn giản được thay thế bằng chi tiết cầu kỳ
  Đồng hồ nam lộ cơ thường là những mẫu đồng hồ nam chính hãng đẹp mặt tròn. Phía bên trong để lộ cơ thiết kế tỉ mỉ, chi tiết, vô cùng cầu kỳ. Những thiết kế đồng hồ lộ cơ luôn khiến người nhìn cảm thấy choáng ngợp, thán phục bởi sự tinh tế, sự liên kết tuyệt vời. Mỗi chi tiết được gắn kết nhịp nhàng, hài hòa và ăn khớp. Những cỗ máy cơ khí khác xa với tưởng tượng của nhiều người, nó không to lớn, thô kệch mà ngược lại rất tinh tế, sắc nét.

  [​IMG]

  Đồng hồ nam mặt chữ nhật thường được biết đến với cách thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, không quá tập trung vào chi tiết rườm rà. Khuôn mẫu thiết kế này đã ăn sâu vào tư tưởng của nhiều người, vì thế, khi có sự xuất hiện của một chiếc đồng hồ mặt chữ nhật góc cạnh đi kèm với thiết kế lộ cơ tỉ mỉ, đã khiến họ cảm thấy vô cùng bất ngờ và choáng ngợp.

  Tham khảo đồng hồ wenger - đồng hồ nam rẻ nhất

  Đồng hồ nam mặt chữ nhật lộ cơ là sự kết hợp thành công nói lên sức sáng tạo vô bờ của các thương hiệu đồng hồ nổi danh. Nó cũng trở thành nguồn cảm hứng để các nhà sáng tạo ngày càng dám vượt qua mọi khuôn khổ sẵn có, hướng tới những điều mới mẻ và ấn tượng hơn.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này