Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Đẹp thơ mộng bãi tắm Cát Cò đảo Cát Bà

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 28/8/19.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  28/8/19, 0 Trả lời, 74 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  305
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  Đẹp thơ mộng bãi tắm Cát Cò đảo Cát Bà
  Cơ sở hạ tầng cũng khá phát triển với tổ hợp rộng rãi khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng, chùa chiền và đặc biệt là hầu hết khu vực đảo đã được thành phố Hải Phòng triển khai các trạm thu phát wifi. Quần đảo với tọa độ 106°52′- 107°07′Đông, 20°42′- 20°54′độ vĩ Bắc. kitetravel.vn Diện tích khoảng gần 300 km². Dân số 8.400 người (năm 1996). Các đảo nhỏ khác: hòn Cát Ông, hòn Cát Đuối, hòn Mây, hòn Quai Xanh, hòn Tai Kéo,...
  Du Lịch đảo Cát Bà - Quần Cát Bà là quần thể gồm 367 đảo trong đó có Cát Bà ở phía nam vịnh Hạ Long, ngoài khơi thị thành Hải Phòng và tỉnh giấc Quảng Ninh, cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 30 km, cách thực hiện thành phố Hạ Long khoảng 25 km. Về mặt hành chính, quần đảo thuộc huyện đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.
  Cát Bà, còn gọi là đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo trên vịnh Hạ Long.Theo truyền thuyết địa phương thì tên đảo Cát Bà còn được đọc tên Các Bà. Vì có một thời các bà, các chị ở đây đứng ra lo việc hậu phải cho các ông đánh giặc trên một hòn đảo lân cận. Đảo sở hữu tên là đảo các Ông (Cát Ông). Như vậy, đảo Cát Bà là đọc chệch của các Bà.
  [​IMG]
  Danh sách các bãi tắm biển đẹp của Cát Bà. Du khách sở hữu thể chọn lựa tắm tại bãi tắm Cát Cò 1, Cát Cò 2, Cát Cò 3 hoặc bãi tắm Tùng Thu ( biện pháp trung tâm 2 km). Ngoài ra du khách với thể tắm tại các bãi tắm nhỏ trong vịnh Lan Hạ hoặc bãi tắm ở đảo Khỉ ( đảo Cát Dứa).
  Bãi tắm Cát Cò 1, 2, 3
  Ở Cát Bà mang tới hàng trăm bãi tắm lớn nhỏ, nhưng cụm bãi tắm Cát Cò (Cát Cò 1, 2, 3) là nơi được nhiều du khách đến nhất bởi cảnh quan thiên nhiên phong phú.
  Bãi tắm Cát cò 1 rộng nhất, nằm vòng theo núi, quanh năm sóng vỗ, không khí trong lành và làn nước trong xanh, là nơi được nhiều du khách tới nghỉ ngơi và tắm. Bãi tắm Cát Cò 2 lại yên bình và pha chút huyền bí. Bãi tắm Cát Cò 3 mang màu sắc hơi hiện đại.
  Tắm biển xong, nằm thư giãn trên bãi cát uống nước hoặc thưởng thức đặc sản biển, du khách sẽ cảm nhận hết vẻ đẹp của biển, nhất là lúc hoàng hôn.
  Bãi tắm Tùng Thu
  Đây là một bãi tắm đang được đầu tư đưa vào dùng. Bãi tắm ở đây mang sóng nước lăn tăn và yên ả hơn các bãi tắm Cát Cò. Bãi tắm Tùng Thu cách thị trấn Cát Bà khoảng 2 km đi về phía đi rừng Cát Bà.
  Các bãi tắm khác:
  Ngoài các bãi tắm chính kể trên, du khách còn có thể thuê thuyền đi thăm vịnh Lan Hạ và ghé vào tắm ở các bãi tắm ở các hòn đảo trong vịnh như bãi tắm đảo Vạn Bội, bãi tắm Vạn Bội Con, bãi tắm Ba Trái Đào, bãi tắm Nam Cát...
  Ghi chú: thời gian hiện tại, bãi tắm Vạn Bội Con đang có biển không cho tắm biển. Lý do với thể là để bảo vệ môi trường của vịnh Lan Hạ.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này