Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Công Ty Phú Cường gia công mỹ phẩm mới

Thảo luận trong 'Sản phẩm' bắt đầu bởi tg2095, 8/6/17.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0916880339
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  8/6/17, 0 Trả lời, 498 Đọc
 1. tg2095

  tg2095 Member
  • 18/23

  Tham gia ngày:
  27/6/16
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Công Ty Phú Cường gia công mỹ phẩm mới

  Đối với các bạn nữ mỹ phẩm quá quen thuộc với đời sống hàng ngày của các bạn và chúng tôi là một công ty gia công mỹ phẩm độc quyền cho các bạn trẻ tại TPHCM.
  Chỉ cần bạn muốn kinh doanh hoặc muốn làm một loại mỹ phẩm nào cho riêng mình. Bạn chỉ cần đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và thiết kế mỹ phẩm theo ý tưởng của bạn nghĩ ra mang thương hiệu độc nhất của bạn. Công ty chúng tôi gia công mỹ phẩm độc quyền cho tất cả các bạn trẻ nào muốn hợp tác kinh doanh lâu dài.
  Các bạn nào muốn kinh doanh và hợp tác với chúng tôi sẽ được nhiều đặc quyền như: Thương hiệu độc quyền, nhãn hiệu độc quyền, bao bì độc quyền, chai lọ độc quyền mang thương hiệu của chính các bạn nghĩ ra.
  Bên cạnh đó, nguyên liệu của chúng tôi là 100% thành phần tự nhiên và đảm bảo chất lượng đầu ra và đảm bảo chất lượng mỹ phẩm không ảnh hưởng xấu tới da của bạn. Bảo vệ da của bạn một cách hoàn hảo nhất.
  Ngoài ra, nếu bạn có ý tưởng sáng tạo nào muốn đóng góp, các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ mua những ý tưởng sáng tạo đó và tạo ra sản phẩm để cung cấp cho những bạn trẻ và phụ nữ để bảo vệ da một cách an toàn nhất mà chúng tôi có thể làm được.
  Vậy bạn còn chờ gì nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tận tình nhất. Công Ty TNHH Phú Cường Cosmetics hân hạnh được phục vụ bạn và cảm ơn các bạn đã tin tưởng khi liên hệ chúng tôi.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này