Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Campuchia bất ngờ đóng cửa tổ chức Mỹ

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi tunghk54, 29/8/17.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  123
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  29/8/17, 0 Trả lời, 448 Đọc
 1. tunghk54

  tunghk54 New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  3/8/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Campuchia ngày 23/8 đã yêu cầu Viện Dân chủ Quốc gia của Mỹ dừng mọi hoạt động và đưa các nhân viên nước ngoài của tổ chức này ra khỏi Campuchia trong vòng 7 ngày.


  Theo Reuters, Bộ Ngoại giao Campuchia đã cáo buộc Viện Dân chủ Quốc gia (NDI) của Mỹ hoạt động nhưng không có giấy phép đăng ký và không đóng thuế đầy đủ. Theo đó, Campuchia yêu cầu tổ chức này dừng mọi hoạt động cũng như đưa các nhân viên nước ngoài ra khỏi lãnh thổ Campuchia trong vòng 7 ngày.

  “Các cơ quan chức năng đang đẩy mạnh các biện pháp tương tự đối với bất kỳ hiệp hội hay tổ chức phi chính phủ nước ngoài nào không tuân thủ luật pháp của Campuchia”, thông báo của Bộ Ngoại giao Campuchia cho biết.

  NDI là một trong số nhiều tổ chức do nước ngoài rót tiền bị báo chí hoặc giới chức Campuchia liệt vào danh sách điều tra về các cáo buộc trốn thuế hoặc vi phạm quy định của luật Campuchia.

  NDI cho biết tổ chức này làm việc với các đảng phái chính trị, các chính phủ và nhóm dân sự để “thiết lập và tăng cường các thể chế dân chủ”. Trong khi đó, Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết Washington đặc biệt quan ngại về môi trường dân chủ tại Campuchia trong thời gian gần đây.

  Thủ tướng Campuchia Hun Sen từng lên tiếng chỉ trích các tổ chức phi chính phủ, cáo buộc các tổ chức này rót tiền cho các nhóm âm mưu lật đổ chính quyền Campuchia.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này