Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Ads

Website bán hàng trực tuyến: Chậu rửa chén, Vòi rửa chén, Bếp điện từ, Máy hút mùi, Phụ kiện phòng tắm, Khóa Việt Tiệp, Khóa ABUS chính hãng, giao hàng miễn phí nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh Cách nạp điện cho ắc quy trong quá trình sử dụng

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi binhan2015, 22/2/17.

 1. Thành phố:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  978745845
 5. Địa chỉ:

  45e
 6. Thông tin:

  22/2/17, 0 Trả lời, 740 Đọc
 1. binhan2015

  binhan2015 New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  26/9/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  seo
  Thành phố:
  gia lai
  Web:
  Cách nạp điện cho ắc quy trong quá trình sử dụng

  Hiện tại trên thị trường có nhiều mẫu ắn quy thương hiệu khác nhau nhưbình ắc quy gs...được đa dạng người sử dụng ngoài ra với đối sở hữu mỗi dòng ắc quy thì phải nên có loại điện phóng ổn định làm bình ắc quy hoạt động tốt vì vậy quá trình sử dụng cần nạp nạp điện thêm nữa cho nó. Vậy biện pháp thêm nữa là điện cho bình ắc quy Vì thế nào cùng phân tích cụ thể qua phía dưới đây.

  bình thường mẫu nạp tiêu chính xác nên biết được ổn định từ 1/10 tới 1/5 dung lượng ắc quy (trừ những loại acquy đặc trưng, cho phép nạp nhanh xét về tài liệu thực hiện đi kèm). thời gian tiêu chính xác dùng để nạp một accu thường từ 8-12 giờ.

  nếu như chọn mẫu sạc nhỏ (so sở hữu dung lượng) thì acquy sẽ lâu đầy ngoài ra loại sạc càng nhỏ thì acquy càng bền & càng được “no điện” thực sự.

  [​IMG]

  ngược lại nếu chọn loại sạc quá lớn (so với dung lượng, thường lớn hơn 25% trị số dụng lượng định mức của bình) thì acquy sẽ chóng đầy tuy nhiên sẽ nhanh bị hỏng & hiện tượng đầy thường là giả tạo. có thể khả năng bị nổ khi mẫu sạc quá mạnh.

  khi ac quy đầy cần cần biết ngắt sạc hoặc chuyển sang chế độ nạp duy trì bên trong những tiêu chí khoảng khoản thời gian tiếp theo (thong thường khoảng 1 giờ) dùng để ac quy thực sự đầy (tính năng này đây ở các bộ nạp đơn giản thường là ko có).

  đặc thù sở hữu 1 vài loại acquy phía trong quá trình sạc thiết yếu sự giám sát nhiệt độ chặt chẽ.
  Nạp ắc quy với mẫu điện ko đổi

  a) Nạp mẫu 1 bước:

  để loại nạp không vượt quá 12 phần trăm của dung tích định mức (trị số Ampe ghi ở trên acquy), ví dụ mang mẫu acquy 100Ah loại điện nạp tối đa là 12Ah. mang dòng nạp này đây acquy se lâu đầy tuy nhiên bảo đảm thời gian sử dụng của acquy lâu dài và an toàn phía trong quy trình nạp. thời gian nạp vời phương pháp trên thường kéo dài từ 10 – 12 giờ acquy mới no điện.

  b) Nạp chiếc 2 bước:

  Bước 1: để loại điện nạp = mẫu điện định mức của acquy nhưng ko vượt quá 0,2 lần dung tích định mức. lúc Điện thế tăng lên đến 2,3 - 2,4 Volt ở mỗi cell thì chuyển đến bước 2.

  Bước 2: dùng để dòng điện nạp ko vượt quá 0,12 lần dung lượng định mức (trị số Ampe ghi trên acquy). Việc nạp được coi là kết thúc khi điện thế và tỷ trọng của acquy ngừng tăng lên trong khoảng 1 giờ, lúc này điện áp ở phía trong mỗi cell đo được là 2,7 - 2,8 Volt và các acquy sau khi nghỉ nạp 1 giờ lúc nạp lại sẽ sôi (thoát khí) ngay tức thì.
  thời kì nạp đối sở hữu acquy mới được phóng hoàn toàn về mẫu nạp 1 bước với loại 0,12 dung tích định mức mất khoảng 12 giờ, còn nạp 2 bước có loại 0,2 dung lượng định mức mất 8 giờ.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này