Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Ads

Website bán hàng trực tuyến: Chậu rửa chén, Vòi rửa chén, Bếp điện từ, Máy hút mùi, Phụ kiện phòng tắm, Khóa Việt Tiệp, Khóa ABUS chính hãng, giao hàng miễn phí nội thành Tp. Hồ Chí Minh

Toàn quốc Các loại thẻ ngân hàng bạn cần biết

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi ngoctu231294, 25/11/16.

 1. Thành phố:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Hàng cũ
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1258448309
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội
 6. Thông tin:

  25/11/16, 0 Trả lời, 328 Đọc
 1. ngoctu231294

  ngoctu231294 Verified Verify
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  11/11/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thẻ ngân hàng
  Thành phố:
  Hà Nội
  Web:
  Ngân hàng cung cấp 3 loại thẻ chính: Thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, thẻ tín dụng. Chúng được gọi chung là thẻ thanh toán vì mục đích chính là thanh toán tiền mua bán hàng hóa.

  Thẻ trả trước giống như SIM điện thoại, bạn sẽ không cần mở tài khoản ngân hàng với thẻ này. Chỉ cần nạp tiền vào thẻ và chi tiêu thanh toán bình thường
  Thẻ ghi nợ yêu cầu bạn phải đăng ký mở tài khoản ngân hàng (tài khoản này giống như một két sắt bạn gửi vào ngân hàng vậy), bạn chỉ được phép chi tiêu số tiền bạn có trong tài khoản với thẻ này
  Thẻ tín dụng cũng cần kết nối với tài khoản, nhưng kể cả không có tiền trong đó, với thẻ này bạn vẫn có thể mua bán hàng hóa được. Về bản chất, hình thức này giống như bạn đang vay tiền từ ngân hàng để chi tiêu trước, nhưng sẽ không phải chịu bất kỳ khoản lãi nào nếu như thanh toán đầy đủ.
  --> Những lưu ý khi làm thẻ ATM Agribank tại thebank.vn/posts/12522-4-luu-y-khi-lam-the-atm-agribank

  [​IMG]
  Lợi ích to lớn nhất mà thẻ tín dụng mang lại là thanh toán giao dịch mà không cần có số dư trong tài khoản. Tức là bạn không cần có tiền trong tài khoản ngân hàng, nhưng với thẻ tín dụng bạn vẫn mua bán hàng hóa được bình thường (trong giới hạn cho phép).

  Nói đi cũng phải nói lại, nếu như bạn không bảo vệ tốt thông tin của mình, rất có thể nó chính là khoản nợ mà bạn sẽ phải gánh chịu khi bị đối tượng xấu lợi dụng. Chúng sẽ lấp cắp thông tin để thanh toán giao dịch online, mua hàng hóa bằng thẻ của bạn. Vì vậy hãy cẩn trọng khi sử dụng thẻ tín dụng ở nơi công cộng.

  Không thể phủ nhận lợi ích mà nó mang lại, vì nếu như rủi ro nhiều thì cho tới giờ này nó sẽ không thể tồn tại nữa. Song nó vẫn tồn tại, và ngày càng tăng trưởng. Bảo mật không nên đặt nghiêng về ngân hàng, nó phải cân bằng cho cả chúng ta thậm chí là cao hơn.

  Đối với thẻ tín dụng, ngân hàng yêu cầu KH phải có thu nhập tối thiểu hoặc tài sản đảm bảo để mở thẻ tín dụng. Để quyết định có mở thẻ tín dụng hay không, tham khảo thêm bài viết này để tìm hiểu rõ hơn về thẻ tín dụng Vietinbank tại thebank.vn/tim-va-so-sanh-the-tin-dung/so-sanh-the-tin-dung-vietinbank-40.
  Các ưu đãi, thủ tục các ngân hàng khác gần như tương tự nhau.
  Cuối cùng xin cảm ơn admin và bạn đọc nhiều.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này