Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Các kỹ thuật làm sàn tre ép mà bạn nên biết.

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi tieuthao, 13/7/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0924998586
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/7/18, 0 Trả lời, 226 Đọc
 1. tieuthao

  tieuthao New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  21/8/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thành phố:
  3
  Web:
  Giá ván sàn tre sẽ thay đổi dựa trên một số yếu tố bao gồm kích thước và độ dày của vật liệu, chất lượng, cách sản xuất, chất lượng và độ dày của lớp bề mặt (nếu có). Bạn cũng phải tính đến chi phí lắp đặt, cũng như giá của bất kỳ vật liệu, chất kết dính hoặc lớp lót nào sẽ sử dụng.
  Ván sàn tre ngang:
  Sàn tre ép ngang được làm khi thân cây tre được thái lát thành những thanh mỏng và sau đó ép lại với nhau, bằng phẳng. Kết quả là một vật liệu có ít đường nối, nhưng có nhiều đặc tính tre tự nhiên hơn.
  Ván sàn tre ép dọc:
  Sàn tre ép dọc được thực hiện một cách tương tự như ván tre ép ngang. Sự khác biệt là các thanh nhỏ được đứng lên trên đầu mỏng của chúng, và sau đó ép lại với nhau từ hai bên, để tạo thành một vật liệu tấm ván chắc chắn.
  Kết quả là một tấm ván sàn có nhiều đường liên kết mang đến một loại bề ngoài kết cấu, đồng thời hạn chế bề mặt của các nguyên tố tre tự nhiên.
  Sàn tre ép khối
  Điều này được thực hiện bằng cách lấy thân cây tre tự nhiên và băm nhỏ chúng thành bột mịn.
  Điều này được ép vào một khuôn cùng với các hóa chất dính, để tạo thành khối rắn. Những khối này sau đó được cắt thành các tấm ván. Sàn tre ép khối cứng chắc nhất và bền nhất trong các lựa chọn sàn tre tự nhiên và cũng đắt nhất.
  Sàn tre carbonized:
  Bản chất tổng hợp của tre có nghĩa là nó không bị mất với các kỹ thuật nhuộm màu thường được sử dụng để làm tối gỗ tự nhiên, mà không làm giảm vẻ đẹp tự nhiên của chúng. Để giải quyết vấn đề này, quá trình cacbon hóa được sử dụng, nơi nhiệt được áp dụng cho tre để đạt được màu sắc phong phú như màu tối, màu khói. Tuy nhiên nhược điểm của quá trình này là làm cho nó ít bền hơn so với các đối tác chưa cacbon hóa của nó.
  Vật liệu này được sản xuất bằng cách lấy vật liệu phụ. Sau đó, một mảnh tre mỏng được tôn lên bề mặt. Cuối cùng, bề mặt được phủ một lớp phủ vô hình để bảo vệ vật liệu khỏi vết bẩn, hư hại và hầu hết thiệt hại do nước gây ra. Độ dày của lớp mài mòn và chất lượng của nó là những gì thường xác định giá với các lớp phủ bề mặt thiết kế này.
  Chi phí để lắp đặt sàn tre
  Với bất kỳ sự lựa chọn sàn nào, bạn phải tính đến giá lắp đặt sàn tre. Trong một số trường hợp, bạn sẽ có thể tự mình lắp đặt và tiết kiệm một số tiền. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về quy trình này, thì bạn hãy gọi thuê một chuyên gia có kinh nghiệm để thực hiện công việc thay vì mạo hiểm mắc lỗi và gây thiệt hại hoặc lãng phí.
  Giảm nhẹ các yếu tố để giảm chi phí sàn tre
  Giá cả của cả vật liệu và tiền công lắp đặt sẽ thay đổi dựa trên vị trí của bạn, loại dự án bạn đang thực hiện và khoảng cách từ kho hàng đến vị trí lắp đặt. Định giá mọi thứ trên mạng sẽ cung cấp cho bạn một cơ sở để xác định chi phí mà bạn có thể phải chi trả.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này