Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Bảo quản đồng hồ cơ với hộp đựng đồng hồ tự quay

Thảo luận trong 'Sản phẩm' bắt đầu bởi erawatch4ever, 4/8/17.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  +84919286753
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  4/8/17, 0 Trả lời, 1,548 Đọc
 1. erawatch4ever

  erawatch4ever New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  2/8/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những chiếc hộp đựng đồng hồ tự quay rất tiện dụng, hữu ích và vô cùng cần thiết cho những ai đang sử dụng dòng đồng hồ cơ Automatic

  [​IMG]

  hộp đựng đồng hồ tự quay là một loại phụ kiện đồng hồ vừa tiện dụng lại vừa cần thiết. Chiếc hộp này sẽ phát huy công dụng khi Khách hàng không sử dụng tới chiếc đồng hồ cơ của mình.

  Hộp đựng đồng hồ tự quay có công dụng gì?
  Những chiếc hộp đựng đồng hồ tự quay có công dụng chính là quay giúp lên dây cót cho dòng đồng hồ cơ Automatic. Những chiếc đồng hồ cơ để một thời gian dài không sử dụng sẽ bị ngưng hoạt động, bởi nó không được lên dây cót bằng cách chuyển động. Chiếc hộp lắc đồng hồ sẽ là nơi bảo quản đồng hồ cơ lý tưởng nhất.

  Loại đồng loại hộp đựng đồng hồ tự quay chất lượng tốt sẽ có khả năng hoạt động 24/24. Độ bền của hộp rất cao, hơn nữa những chiếc hộp này còn được thiết kế vô cùng đẹp mắt, thời trang. Khách hàng có thể sử dụng để đựng đồng hồ cho mình hoặc cũng có thể làm quà tặng để tặng người khác.

  Xem thêm đồng hồ đeo tay nữ giá rẻ tại Hà Nội

  [​IMG]

  Chỉ cần một chiếc hộp đựng đồng hồ tự quay khách hàng đã có thể bảo quản tốt chiếc đồng hồ của mình mà không cần phải tới hãng để bảo hành. Trong trường hợp đồng hồ ngưng sử dụng một thời gian không được lên dây cót và ngưng hoạt động. Nhất là với những khách hàng sở hữu nhiều chiếc đồng hồ cơ, chắc chắn sẽ cần tới dòng phụ kiện này.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này