Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Bạn có biết gì về thương hiệu đồng hồ Omega Thụy Sỹ lừng danh

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi huybin8196, 18/7/17.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02433821999
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  18/7/17, 0 Trả lời, 253 Đọc
 1. huybin8196

  huybin8196 New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  26/6/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những điều bạn nên biết về thương hiệu đồng hồ Omega Thụy Sỹ nổi tiếng hiện nay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

  1. Thời điểm Olympic
  [​IMG]

  Thương hiệu đồng hồ Omega đã sản xuất chiếc Chronograph đầu tiên vào năm 1898, và trong vòng 10 năm, chiếc đồng hồ đã được sử dụng để đo thời gian tại hơn 16 cuộc thi đấu thể thao. Sau khi giành vị trí thứ nhất trong tất cả sáu loại tại các cuộc thử nghiệm của Geneva Observatory năm 1931, danh tiếng của Omega về tính chính xác đã dẫn Ủy ban Olympic Quốc tế bổ nhiệm Omega làm người giữ thời gian chính thức của Thế vận hội Los Angeles năm 1932. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Olympic rằng một trong những thương hiệu đã được giao trách nhiệm cho tất cả các sự kiện.

  Xem thêm đồng hồ thời trang ở Hà Nội

  2. Lặn dưới biển
  [​IMG]

  Thương hiệu đồng hồ Omega đưa ra dòng Seamaster vào năm 1948 để kỷ niệm 100 năm thương hiệu. Điều đó làm cho nó là dòng cũ nhất trong bộ sưu tập hiện tại, bao gồm cả Speedmaster, Constellation và De Ville. Người trang bị cho Seamaster dựa vào đồng hồ Omega được sản xuất cho quân đội Anh vào cuối Thế chiến II.

  3. Đi vào không gian
  [​IMG]


  Vào mùa thu năm 1962, một nhóm phi hành gia bao gồm Walter Schirra và Leroy "Gordo" Cooper bước vào cửa hiệu đồng hồ ở Houston để tìm kiếm đồng hồ để sử dụng trên các chuyến bay sắp tới của Mercury. Họ để lại cho Omega Speedmasters, và bắt đầu quá trình khám phá không gian của Omega.

  4. Thời gian chính xác
  [​IMG]


  Trong suốt thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, trước thạch anh và GPS, các quốc gia và ngành công nghiệp phụ thuộc vào đồng hồ cơ khí chính xác. Để khuyến khích cải tiến trong lĩnh vực này, các cuộc khảo sát được tổ chức. Những marathons chronometric kiểm tra đồng hồ của các loại khác nhau trong thời gian dài, và những người chiến thắng giành được công khai đáng kể và các quyền khoe khoang. Các nhà sản xuất hàng đầu cạnh tranh với nhau để giành chiến thắng trong Superbowls của đồng hồ. Thương hiệu đồng hồ Omega đã đạt được thành công to lớn tại các thử nghiệm này, đặt ra rất nhiều kỷ lục thế giới.

  Xem thêm những mẫu đồng hồ Wenger đẹp
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này