Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Áo đồng phục lớp hình thành và phát triển ra sao?

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi quangha129, 27/2/18.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  09.71.76.44444
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  27/2/18, 2 Trả lời, 821 Đọc
 1. quangha129

  quangha129 New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1. Đồng phục học sinh.

  Đồng phục trường học là một bộ đồng phục mặc bởi sinh viên, học sinh chủ yếu cho một trường học hoặc tổ chức khác về giáo dục. Chúng là phổ biến ở các trường tiểu học và trung học ở các nước khác nhau. Mặc dù thường được sử dụng thay thế cho nhau, có một sự khác biệt quan trọng giữa quy tắc ăn mặc và đồng phục học sinh: Theo các học giả như Nathan Joseph, quần áo chỉ có thể được coi là một bộ đồng phục khi nó "(a) đóng vai trò như một biểu tượng nhóm, (b) xác định một tổ chức (c) bộc cá tính." Một ví dụ về một bộ đồng phục đó là áo trắng và cà vạt cho bé trai và váy xếp ly cho bé gái. Một bộ đồng phục thậm chí có thể đơn giản như yêu cầu áo sơ mi có cổ, hoặc hạn chế sự lựa chọn màu sắc và hạn chế quần áo sinh viên được phép mặc. Quy định về ăn mặc có ít nhiều hạn chế, và tập trung "vào việc thúc đẩy sự khiêm tốn và giảm xu hướng thời trang xã hội", theo Marian Wilde.
  [​IMG]
  2. Lịch sử của những chiếc áo đồng phục.


  Rất khó để theo dõi nguồn gốc của đồng phục như không có lịch sử đầy đủ, nhưng thay vào đó là một loạt các ảnh hưởng được biết đến. Đồng phục trường học được coi là xuất hiện từ thế kỷ 16 ở Vương Quốc Anh. Người ta tin rằng Hospital School ở London năm 1552 là trường đầu tiên sử dụng một đồng phục học sinh. Tu viện học tập này phát triển thành đồng phục trường đại học ở Anh, đặc biệt là trong các trường học tổ chức từ thiện và quần áo trang phục thường được cung cấp cho trẻ em nghèo. Trường đại học, trường tiểu học và trung học sử dụng đồng phục như một quy định của trường. Mặc dù đồng phục thường có thể được coi là old-fashioned, đồng phục trong những năm qua đã thay đổi như xã hội đã thay đổi.

  3. Đồng Phục Ngày Nay.

  Tại Hoa Kỳ, một phong trào hướng tới sử dụng đồng phục trong trường công lập bắt đầu khi Bill Clinton đề cập đến nó trong năm 1996 nói: "...các trường công lập của chúng tôi sẽ có thể yêu cầu học sinh phải mặc đồng phục." Như năm 1998 khoảng 25% của tất cả các trường tiểu học công lập của Mỹ và trung học cơ sở của Mỹ trường trung học đã thống nhất chính sách ở trên và hai phần ba đã được thực hiện từ năm 1995 đến năm 1997.

  Các bạn tham khảo thêm những mẫu áo đồng phục HOT nhất năm 2018 tại :
  HTML:
  Sorry, you need to register or login to see this BBcode !
  4. Ảnh hưởng của đồng phục trên sinh viên.

  Nghiên cứu của DH.Long Beach là nghiên cứu của trường học ở đô thị lớn đầu tiên, tại Hoa Kỳ để thực hiện chính sách. Năm 1994, đồng phục học sinh bắt buộc được thực hiện cho trường tiểu học công lập của Mỹ và trung học cơ sở của Mỹ. Đây là một chiến lược để giải quyết các vấn đề hành vi của học sinh. Các huyện đồng thời thực hiện một nghiên cứu theo chiều dọc để nghiên cứu những ảnh hưởng. Nghiên cứu này cho thấy thay đổi hành vi sinh viên thuận lợi và giảm đáng kể trong vấn đề kỷ luật nhà trường. Nghiên cứu trường hợp này là do những kết quả đáng chú ý sau đây để việc sử dụng đồng phục trên địa bàn huyện:

  >>>Xưởng may áo đồng phục học sinh giá rẻ?<<<

  4.1.Tỉ lệ trốn học giảm.

  Giảm 30%(tiểu học và trung học}
  Đình chỉ và đuổi học ít;
  Giảm 28% (tiểu học) và 36% (trung học cơ sở);
  Giảm tội phạm và phá hoại;
  Giảm 74% (tiểu học) và 18% (trung học cơ sở);
  Điểm tốt hơn, và trong một số trường hợp, thành tích cao hơn đáng kể.
  Học sinh tiểu học Colombia với giáo viên của họ
  Nghiên cứu khác phát hiện ra rằng đồng phục là một cách hiệu quả để giảm trốn học.

  Một nghiên cứu gợi ý rằng "thay vì trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả cụ thể, đồng phục hoạt động như một chất xúc tác cho sự thay đổi" trong các trường học. Trong thực tế, GS.Brunsma của ĐH Long Beach Unified School District nói chúng ta cần phải làm chặt hơn nữa để chính sách được phổ biến rộng rãi. Brunsma nói rằng mặc dù inconclusiveness ảnh hưởng của đồng phục tuy nhiên chúng đã dần dần phổ biến hơn bởi vì "đây là một vấn đề quyền trẻ em, kiểm soát xã hội, và một liên quan đến gia tăng chủng tộc, lớp và sự bất bình đẳng giới trong các trường học của chúng tôi”.


  5. Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ qua :

  Địa chỉ : 129A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hotline : 09.71.76.4444
  Email : [email protected]
   
 2. kimvang1

  kimvang1 New Member
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  21/3/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  cảm ơn đã cung cấp kiến thức rất vui được làm quen với bạn xin cảm ơn nhiều
   
 3. seokb001

  seokb001 Verified Verify
  • 1/6

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân Viên Văn Phòng
  Thành phố:
  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Web:
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này