Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Hồ Chí Minh Vì Sao phải lắp mặt lạnh điều hoà lg 9000btu 1 chiều lên cao

Thảo luận trong 'Điện máy - Điện lạnh' bắt đầu bởi lequynh, 9/6/17.

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng mới
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0932 212 928
 5. Địa chỉ:

  217 minh khai
 6. Thông tin:

  9/6/17, 0 Trả lời, 419 Đọc
 1. lequynh

  lequynh Member
  • 6/11

  Tham gia ngày:
  18/2/17
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Việc chọn vị trí lắp đặt điều hòa có khả năng sẽ bị đến hiệu năng buổi giao lưu của mua điều hoà lg 9000btu 1 chiều, và nó cũng sẽ gây ra nhiều phiền phức sau này nữa. Nếu nhà bạn mới sắm điều hòa và đang thắc mắc Vì Sao thợ lắp điều hòa lại để mặt lạnh lên cao như thế thì nội dung bài viết này thế giới Điện Lạnh nước ta sẽ giải thích cho doanh nghiệp.
  [​IMG]
  1, không gian lạnh đơn giản tỏa ra mọi nơi
  Theo như tính chất vật lý thì không gian lạnh có khối lượng riêng năng hơn không gian bình thường, Tức là lạnh thì thường chìm xuống bên dưới. Vì thế khi lắp điều hòa ở bên trên cao, khí lạnh sẽ tự động chìm xuống dưới & lan tỏa ra khắp phòng, như thế chỗ đứng nào ở trong phòng cũng có hơi mát.
  Còn nếu khách hàng lắp giá điều hoà lg 9000 cực thấp thì khí lạnh chỉ di chuyển duy nhất được đưới sàn, khi đó bạn sẽ không cảm nhận thấy mát, điều hòa chạy phí điện.
  2, Tránh những tác nhân ảnh hưởng đến điều hòa
  Việc đặt điều hòa bên trên cao sẽ tránh được rất nhiều những ảnh hưởng không đáng có tác động vào điều hòa. Ví dụ như với các kho bãi có sư dụng hòa chất, hơi nước hay nhiệt độ cao, việc giảm nhiệt cho căn phòng đấy là bắt buộc thì việc lắp điều hòa bên trên cao sẽ giảm đáng kể các tác động của những chất đó lên điều hòa. Tăng tuổi thọ sử dụng điều hòa.
  3, không trở nên cản trở bởi vật cản
  Việc đặt điều hòa trên cao sẽ giúp điều hòa không trở nên những đồ vật trong nhà cản trở luồng gió mát, chính vì như vậy căn phòng sẽ đc mát đều, chưa hẳn chỗ ít chỗ nhiều.
  [​IMG]
  4, bình yên cho trẻ
  Lắp điều hòa trên cao sẽ hạn chế các tìm hiểu của trẻ, đặc biệt là các mái ấm gia đình đang có trẻ em ở tuổi nghịch ngợm and hiếu động, việc các cháu kém hiểu biết sẽ gây nên các hậu quả không mong muốn, vì thế để ngăn cản điều này thì tốt nhất cứ lắp mua điều hòa lg 12000btu 1 chiều lên rất cao.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này