Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

►►► BÀN EPOXY RESIN BIỂN ĐẢO ◄◄◄

https://shorturl.pns.vn/9pmb8

Hồ Chí Minh Ưu điểm Máy phay giường

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dungthuy98, 23/11/21.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  994759378
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  23/11/21, 0 Trả lời, 413 Đọc
 1. dungthuy98

  dungthuy98 Verified Verify
  • 16/23

  Tham gia ngày:
  9/12/16
  Bài viết:
  663
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  masster
  Web:
  http://hoatuoionline.net/
  Ưu điểm Máy phay giường
  Máy phay HISION
  Máy phay giường CNC thương hiệu HISION được kế thừa các đặc điểm kết cấu của dòng Máy phay CNC truyền thống độ kiên cố cứng cáp, phạm vi gia công to kết hợp thêm yêu tố kỹ thuật đương đại.
  máy phay giường cnc Haitian Precision đeo đuổi nguyên lý vững mạnh mang đến hiệu quả và độ xác thực cao, tiết kiệm nhiên liệu, phần lớn ưu điểm trên tập hợp tạo bắt buộc Máy phay thế hệ mới
  Máy phay giường CNC được áp dụng phổ biến trong ngành nghề công nghiệp chế tác khuôn mẫu, hàng không vũ trụ, giao thông tuyến phố sắt, ô tô, máy móc dân dụng, thiết bị y tế,..v.v.
  [​IMG]
  thế mạnh Máy phay giường
  – Thao tác trên vật liệu khó gia công
  Máy được bề ngoài để gia công những phôi mang kích tấc lớn, dày và nặng (Các phôi này đem lại độ rung lớn, gây độ lệch làm giảm độ chính xác). Cấu tạo máy gồm hai cột với kết cấu chắc chắn giúp máy đứng vững làm cho giảm độ rung khi gia công.
  – Tính linh hoạt cao lúc tiêu dùng hai cột
  Cột, đầu trục chính, thanh trượt chéo và bàn làm cho việc đều đã được phân tách và logic hóa bằng thử nghiệm FEM (ứng dụng cho phân tích tuyến tính, phi tuyến, nhiệt, mỏi). bảo đảm độ ổn định và độ cứng cao của máy, thích hợp để gia công những nguyên liệu nặng.
  – năng suất gia công cao hơn
  Nhờ mang kích thước bàn máy lớn và trục máy vững chắc có thể gia công những khía cạnh vô cùng trường vô cùng trọng tốc độ hơn so có các máy phay CNC khác.
  – đảm bảo độ chuẩn xác cao lúc gia công những yếu tố to.
  Máy phay giường CNC có nguồn năng lượng lớn và đế máy vững chắc nằm dưới bàn máy. Nhờ ấy giúp tiến trình thi công di chuyển những phôi với kích tấc to lên xuống ổn định hơn ko bị rung lắc, không ảnh hưởng đi giai đoạn gia công.
  – thời khắc hoạt động dài ổn định ko bị ngắt quãng.
  Máy phay CNC sở hữu phối hợp công nghệ CNC tiên tiến được điều khiển tự động bằng máy tính qua lập trình trước đấy và ko chịu đa dạng ảnh hưởng của con người.
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này