Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Ưu đãi khóa học tiếng anh giao tiếp chỉ dành cho người đi làm

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi daocham, 8/2/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  8/2/18, 0 Trả lời, 452 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Bạn đang tự học anh văn hay đang theo học một trong các trung tâm ngoại ngữ ở TPHCM, Hà Nội? Bạn có cảm thấy hài lòng về các buổi học, môi trường đào tạo, giảng viên dạy anh văn giao tiếp tại đó? Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường phù hợp cho mình học hỏi kiến thức áp dụng vào công việc, học viên chỉ có người đang đi làm, giảng viên giàu kinh nghiệm lại nhiệt tình thì hãy cân nhắc về một khóa học như sau:

  Khóa học tiếng anh giao tiếp chỉ dành cho người đi làm!

  Với khóa học tiếng anh giao tiếp này, bạn hoàn toàn nhận được hiệu quả lớn và 90% người đi làm hài lòng. Nếu bạn không tin, hãy “nghía” qua nguyên nhân nhé!

  - Học viên: Những người sẽ tham gia các buổi học, cùng luyện tập với bạn chính là những người đi làm, có cùng độ tuổi, tâm lý, mục đích, trình độ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lớp học không có kèm theo sinh viên gây trở ngại giao tiếp.

  - Giảng viên: Người trực tiếp giảng dạy các bạn chính là các giảng viên đã có kinh nghiệm nhiều năm trong dạy anh văn giao tiếp cho người đi làm. Họ đều là những giảng viên tận tân, nhiệt tình với học viên và có sự am hiểu trong lĩnh vực bạn đang học hỏi.

  - Tài liệu học: Mỗi bộ giáo trình đều được thiết kế phù hợp theo trình độ chung và mục đích của học viên. Các chủ đề trình bày vô cùng dễ hiểu và dễ tiếp cận, bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay kiến thức vừa học vào giao tiếp tại công sở, đời sống và nhiều địa điểm khác.

  - Hỗ trợ: Sau khóa học, bạn vẫn có những vấn đề cần được hỗ trợ thêm, giảng viên và các bạn trợ giảng sẵn sàng hỗ trợ bạn để hoàn thiện kiến thức. Sự thành công của bạn cũng chính là niềm vui của các thầy cô và người hỗ trợ.

  - Ưu đãi về kinh tế: Bạn có muốn nhận lì xì từ 1.845.000 trở lên kèm theo ưu đãi miễn phí 6 tháng tham gia sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh cho người đi làm và được học chuẩn hóa phát âm tiếng anh miễn phí?

  Và còn rất rất nhiều điều nữa chỉ dành cho học viên đăng ký học tiếng anh giao tiếp trước ngày 10/2/2018 tại Aroma – Tiếng anh cho người đi làm. Còn chân chừ gì nữa, hãy truy cập aroma.vn/chuong-trinh/khuyen-hoc/ hoặc liên hệ hotline:

  - Hà Nội: 0901 701 213

  - Hồ Chí Minh: 0917 309 091

  Và tìm hiểu thêm chương trình nhé!
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này