Thành viên vui lòng không đăng bài SPAM. Phát hiện thành viên đăng bài SPAM sẽ bị xóa toàn bộ bài viết mà không cần báo trước.

Xóa bài không cần thông báo trước: Những thành viên đăng bài quảng cáo của mình ở chủ đề của thành viên khác, đăng sai chuyên mục và tiêu đề bài viết toàn chữ in Hoa.

Toàn quốc Tìm kiếm lớp học tiếng anh giao tiếp cơ bản khiến bạn an tâm!

Thảo luận trong 'Dịch vụ' bắt đầu bởi daocham, 2/2/18.

 1. Thành phố:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01665823628
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  2/2/18, 0 Trả lời, 353 Đọc
 1. daocham

  daocham Member
  • 6/6

  Tham gia ngày:
  25/11/17
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Giao tiếp tiếng anh vô cùng quan trọng giúp bạn xử lý tốt các tình huống giao tiếp với người nước ngoài tại nơi làm việc, cuộc sống và rất nhiều địa điểm khác. Tiếng anh không chỉ giúp bạn xóa mờ khoảng cách ngôn ngữ mà còn giúp bạn làm chủ tình huống một cách nhanh chóng, cải thiện các mối quan hệ trong giao tiếp nhanh chóng.

  Một lớp hoc anh van giao tiep co ban chỉ dành cho một đối tượng như người đi làm không chỉ giúp bạn hoàn thiện tốt hơn kỹ năng mà còn giúp bạn tìm kiếm nhiều điều hay hơn:

  - Kiến thức: Bạn có thể áp dụng ngay những điều mới học vào công việc và cuộc sống. Đơn giản là bạn có thể trò chuyện cùng đối tác, nghe hiểu những điều họ nói, đàm phán trong những hợp đồng kinh tế quan trọng, tự tin trình bày các bài thuyết trình và tranh luận với đồng nghiệp, đối tác...

  - Mối quan hệ: Những người đi làm sẽ hiểu rõ hơn tầm quan trọng các mối quan hệ, dù bạn đang ở vị trí nào. Đến với các lớp học cho người đi làm, bạn sẽ được làm quen với rất nhiều người bạn phù hợp với mình về sở thích, tâm lý, độ tuổi, thậm chí là ngành nghề.

  - Dịch vụ đi kèm: Tại lớp học luyện nghe và luyện nói tiếng anh giao tiếp, bạn cần sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên, trợ giảng và hỗ trợ kịp thời để sắp xếp lịch học bù cho ngày nghỉ. Ngoài ra, sau khi học xong, hẳn bạn cũng mong muốn nhận sự hỗ trợ của những người có chuyên môn và kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng anh khi gặp vấn đề trong giao tiếp tiếng anh nữa.

  Đặc biệt, với các lớp học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu, bạn cần tìm kiếm một địa chỉ uy tín, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực bạn quan tâm. Vậy bạn hãy cân nhắc đến Aroma – Tiếng anh cho người đi làm. Đó là địa chỉ hàng đầu để bạn học hỏi kiến thức với mục tiêu dành cho công việc. Ngoài những yêu cầu trên, Aroma luôn hiểu rằng bạn cần tính kinh tế. Vì vậy, Aroma đang có chương trình khuyến mại đầu năm 2018. Bạn hãy xem chi tiết tại: aroma.vn/chuong-trinh/khuyen-hoc/ hoặc liên hệ:

  - Hà Nội: 0901 701 213

  - Hồ Chí Minh: 0917 309 091

  Hãy tìm kiếm một nơi khiến bạn an tâm nhé!
   
 1. Vòi sen tắm

  Vòi sen tắm từ bình dân đến cao cấp thuộc các thương hiệu vòi sen hàng đầu hiện nay như Caesar, Toto, Kelas, DUSS,...
 2. Sen cây cao cấp

  Phòng tắm sẽ trở nên cao cấp hơn với sen cây các thương hiệu hàng đầu Kelas, Caesar, Luxta, Inax, Toto, Toàn Mỹ.
 3. Máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm

  Chuyên phân phối các dòng máy ép bùn khung bản, máy ép bùn ly tâm, vải lọc bùn, bông lọc bụi,...
 4. Blackberry Passport

  Blackberry Passport mới nguyên seal chưa khui hộp, xuất xứ Mexico giá 4.990.000 đ và nhiều ưu đãi khác tại blackberryshop.vn.

Chia sẻ trang này